บ้านฃชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ยกสูง 2 ห้องนอน 90 ตารางเมตร

4727

สวัสดีท่านผู้อ่าน ช่วงนี้มีบ้านสไล์โมเดิร์น อีกปลังมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยงามและความโดดเด่นมาก ทั้งการออกแบบ การก่อสร้างที่สวยงาม ตัวบ้านมีความทันสมัย ซึ่งบ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยม เพราะออกแบบการตกแต่งได้หลากหลายรูปแบบ ทำให้ไม่เบื่อง่าย แต่ละมุมมีความคุ้มค่ากับราคาก่อสร้างและทุกพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า ในบ้านโทนสว่างสีขาวทำความสะอาดง่าย รอบบ้านมีหน้าต่างรับสำหรับรับลมแดดในช่วงกลางวัน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบสลับสี ตกแต่งด้วยโคมไฟส่องสว่าง  หลังคาบ้านทรงปั้นหยา ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ทั้งในและนอกบ้าน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวขนาดกำลังพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปมีความสวยโดดเด่น ด้วยการยกพื้นบ้าน จึงทำให้บ้านมีความสวย ทันสมัย ตกแต่งในบ้านโทนสว่างทำความสะอาดง่าย ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 90 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 750,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการก่อสร้าง ที่มีความแตกต่างกันออกไป)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

เครียพื้นที่เตรียมส่งมอบงาน บ้านพักอาศัยคสล.ชั้นเดียวทรงปั้นหยาพื้นบ้านยกระดับ 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ. 1ห้องรับแขก+ห้องโถง1ห้องครัว พร้อมระเบียงนั่งเล่นหน้าบ้าน ตกแต่งสีโทนสี เหลือง น้ำตาล ตามใจเจ้าของบ้าน พิกัด เชียงราย วัสดุ โครงสร้าง รองรับแผ่นดินไหว งบประมาณก่อสร้างเริ่มต้นที่ 750,000บาท พื้นที่ใช้สอย90 ตรม. สนใจรบกวนทักแชทครับ ราคากันเองครับ

สนใจสร้างบ้าน
ออกแบบ เขียนแบบ
รั้วบ้าน หอพัก อาคารพาณิชย์
ยื่นขออนุญาตก่อสร้าง

📞โทร. 0805027044
📞Line ID :: 0805027044
หจก. สิงห์สยามก่อสร้าง ยินดีให้บริการ

สำหรับใครที่ชิบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีควาสวยโดดเด่น ทั้งการออกแบบ การตกแต่ง การก่อสร้างที่สวยและแข็งแรงคงทน ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณสิงห์สยาม พาน