บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน สำหรับครอบครัวใหญ่ เน้นพื้นที่ 100 ตารางเมตร

6854

เจอกันอีกแล้วเช่นเคยกับ เว็บบ้านถูกดี มีบ้านสวยๆหลากหลายแนวทางและหลากหลายอารมณ์ความรู้สึกที่ดีๆมาให้ท่านได้รับชม สำหรับช่วงนี้แอดมิน มีบ้านสไตตล์โมเดิร์น ออกแบบและก่อสร้างได้สวย โดดเด่นมากๆ ทั้งการตกแต่งทั้งภายในและนอกบ้าน มีความสวยจริงๆ การเก็บงานรายละเอียดเรียบร้อยเนียนสุดยอด คุ้มค่ากับราคาก่อสร้าง ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี ทำให้บ้านดูเด่นขึ้นสง่า ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเข้มสลับฝังตรงข้ามกันแบบระแนงโทนสีเดียวกัน แต่มีความหลากหลายของรูปแบบการตกแต่ง มีมิติเพิ่มขึ้นไปอีก ประตูบ้านแบบไม้ลายสวยงาม รอบบ้านมีช่องรับแสง สำหรับรับแสงในตอนกลางวัน ทำให้ประหยัดพลังงานไฟฟ้าในบ้านได้อีกในช่วงกลางวัน ในบ้านตกแต่งแบบร่วมสมัย โทนสว่างทำความสะอาดง่าย มองสบายตา หลังคาบ้านมีความผสมผสานระหว่างจั๋วหน้ากับปั้นหยาได้อย่างลงตัวสวยงาม

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงจั๋ว สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย การก่อสร้าง การออกแบบมีความสวยและลงตัว ทั้งการเลือกสี การตกแต่งภายในภายนอก สวยงาม คุ้มค่าเกินราคา การเก็บงานเรียบร้อยเนียนทุกมุมมอง ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตร งบประมาณ 1.4 ล้านบาท(งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้างค่าช่าง และปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความทีมงานผู้สร้างบ้าน

ขอให้เป็นบ้านอีกหนึ่งหลังที่อยู่เย็นเป็นสุข
งานกระเบื้องแกรนิตโต้ งานที่ต้องใช้วัสดุและวิธีเฉพาะ เราจึงยังคงใช้วิธีการที่ต้นทุนสูงกว่าในการทำงาน
Owner : K. มน
Location : อ.เมืองอุดรธานี

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น มีความผสมผสานกันกับแนวร่วมสมัยได้สวยลงตัว ตกแต่งสวย ออกแบบทั้งในและภายนอก สวยงามลงตัว หรือสามารถสอบถามรายละเอียดการสร้างบ้านได้ที่ข้อมูลทีมงานผู้สร้างได้ด้านล่างได้เลยนะคะ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณสิงห์โตน้อย วิศวกรรม

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-