บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดพอเหมาะ 2 ห้องนอน งบ 500,000 บาท

1399

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินมีบ้านสไตล์มาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยงามของตัวบ้านและการออกแบบและสร้างที่มีความสวยเก็บงานเรียบร้อย มีความคุ้มค่า เหมาะกับงบประมาณในการสร้างบ้าน สำหรับบ้านหลังนี้ออกแบบทรงโมเดิร์น บ้านเลือกใช้โทนสีเทาตัดด้วยสีขาวขอบประตูหน้าต่าง รอบบ้านมีหน้าต่างรับลมแดด เพื่อประหยัดพลังงานในบ้านได้อีกทาง ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ กว้างขวางปูนกระเบื้องสวยงามเรียบร้อย พร้อมด้วยม้านั่งทรงตัวแอล สามารถนั่งรับแขกนั่งเล่นพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย ในบ้านตกแต่งร่วมสมัย ครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้าน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวขนาดพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความสวยพอดีคุ้มค่ากับราคาก่อสร้าง ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่บ้าน 7*13 เมตร หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน งบประมาณในการก่อสร้างราว 500,000 บาท (งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละห้องมีความแตกต่างกันอยู่อยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน)

สำหรับผู้ที่มีหาแนวทางในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยคุ้มค่ากับงบประมาณในการก่อสร้าง ทั้งการออกแบบและการตกแต่ง มีความลงตัว การเก็บงานเรียบร้อย

หากสนใจเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆในการสร้างบ้าน สามารถสอบถามเพิ่มเติมกับทีมงานการสร้างบ้านได้ที่

ทีมงานคุณมานนท์ ออกแบบ

หน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกำลังพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความสวยพอดีกับงบประมาณในการก่อสร้าง

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณมานนท์ ออกแบบ

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-