รีวิวบ้านชั้นเดียว แนวร่วมสมัย ยกสูง ขนาด 3 ห้องนอน งบ 1.4 ล้าน

825

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้มีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยและน่าอยู่อีกแล้วเช่นเคย สำหรับผู้ที่อยากมีแนวทางในการสร้างบ้านอยู่บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหนึ่งหลังที่เป็นที่นิยมมากๆทั้งการออกแบบและการสร้างบ้านที่มีความสวยงามเก็บงานได้ดี เรียบร้อย สมราคา ครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านพร้อมใช้ ในบ้านตกแต่งแบบร่วมสมัยสวยโดดเด่น ฝ้าเพดานลายไม้มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ประตูหน้าต่างติดม่านสวยงาม สำหรับรับลมแดดช่วงกลางวัน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งเล่น เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบสลับกันอ่อนเข้ม บันไดขึ้นหันข้าง ปูด้วยพื้นกระเบื้องเพื่อความงามและทำความสะอาดง่าย

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัยโดดเด่นโทนสีเทาตัดด้วยวงกบสีขาวขอบประตูหน้าต่าง ในบ้านตกแต่งทันสมัย มีเอกลักษณ์ ตัวบ้านยกพื้นสูง ทำให้บ้านมีความสวยและโดดเด่นมากขึ้นไปอีก ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทยพร้อมฟังก์ชั่นในครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างราว 1.4 ล้าน (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้างค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งบ้านแต่ละหลังไม่เหมือนกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เสร็จเรียบร้อย”บ้านของพ่อกับแม่” เวลาก่อสร้าง 3 เดือนกว่าๆ 3 นอน 2 น้ำ 1 ครัว 1 ระเบียงหน้าบ้าน ขนาด 140 ตรม.#ก่อสร้างโดย บริษัทลำปางสุขสันต์ นำทีมโดย..โกเต่า

ผู้ที่ชอบบ้านยกสูงบ้านแนวร่วมสมัยยกสูงหลังนี้ก็คงถูกใจใครหลายคนไม่น้อย เพราะออกแบบและตกแต่งภายในได้สวยและมีเอกลักษณ์ การเก็บงานของช่างมีความเรียบร้อยสวยงาม ทั้งในบ้านและนอกบ้าน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณKai Ksr