บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 155 ตารางเมตร

1340

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินมีบ้านชั้นเดียวสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านๆได้รับชมความสวยของตัวบ้านที่เจ้าของบ้านออกแบบเอง คุมงานก่อสร้างเอง ที่ได้บ้านสวยๆมาแบบถูกใจใช่เลยมากๆ สำหรับบ้านหลังนี้มีความโดดเด่น ด้วยตัวบ้านเลือกใช้โทนสีที่มีความอบอุ่นมองแล้วรู้สึกเย็นตา ภายในบ้านตกแต่งทันสมัย มีความหรูหราพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พื้นในบ้านลายคลายหินอ่อนทำให้ได้ความรู้สึกเย็น เพดานออกแบบมุมลึกเข้าไปทำให้มีมิติของไฟส่องสว่างลงมาด้านล่าง ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมพื้นที่ใช้สอย รอบบ้านมีหน้าต่างรับลมแดดในช่วงกลางวัน เพื่อรับแดด ประหยัดพลังงานในบ้านได้อีกตัวบ้านเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ตัวบ้านมีความสวยโดดเด่น ด้วยการออกแบบ ที่มีความสวยลงตัวเน้นพื้นที่ใช้สอยที่กว้างๆ การตกแต่งภายในบ้านแบบร่วววมสมัย พื้นบ้านทำให้ได้รับความรู้สึกเย็นสบาย ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง ระเบียงหลังบ้าน พื้นที่ใช้สอย 155 ตารางเมตร งบประมาณ 1.63 ล้านบาท(งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ในการสร้างบ้าน พื้นที่ก่อสร้างค่าช่าง และปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่บ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

95% แล้วครับ มุมไหนก็สวย ถ้าออกแบบเองครับ อยู่ในกลุ่มนี้มานานได้ประโยชน์มากครับ ใกล้จบแล้วครับ เอาใจช่วยสำหรับทุกคนนะครับ
#ไม่ได้แพงเยอะอย่างที่คิดนะครับ

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ทั้งการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ มีความสวยทันสมัย ตกแต่งภายในสวยน่าอยู่ ตัวบ้านกว้างขวาง เน้นพื้นที่การใช้สอยที่มีความคุ้มค่ากับงบประมาณการก่อสร้าง

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณสุรศักดิ์ หวังผล