บ้านชั้นเดียว แนวร่วมสมัย หลังคาปั้นหยา 3 ห้องนอน งบ 1.2 ล้าน

6906

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้บ้านถูกดี มีบ้านสไตล์แนวร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยา มาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยของตัวบ้านและการก่อสร้างต่อเติมของบ้าน บ้านหลังนี้ออกแบบและตกแต่งผสมผสานความร่วมสมัยเข้าไปด้วยกันได้อย่างลงตัว ตัวบ้านมีความโมเดิร์น โทนสีเทาอบอุ่นตัดด้วยสีขาวขอบวงกบประตูหน้าต่าง ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สำหรับใช้งานอเนกประสงค์ ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน พร้อมด้วยหน้าต่างรับลมแดด ในบ้านโทนสว่างทำความสะอาดง่าย มีความทันสมัย พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย ผสมผสานความโมเดิร์นเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว มีความสวยและเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องชักล้าง ห้องครัวไทยกว้างขวางพร้อมฟังก์ชั่นใช้สอยในครับ งบประมาณในการก่อสร้างราว 1.2 ล้านบาท(งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้างค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่ไม่เหมือนกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

บ้านทรงปั้นหยาสวยมาฝาก ทำที่อุดรคับผม (รับงานสกิมโคชทั้งหลังที่อุดรนะคับ) ส่งงานคับ 086-8629834 ช่างหนุ่ม

สำหรับใครที่ชอบบ้านแนวร่วมสมัยมีความผสมผสานแบบโมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยและเป็นที่นิยมในการสร้างอยู่อาศัย ทั้งการออกแบบ การก่อสร้างที่แข็งแรง งบที่คุ้มค่ากับตัวบ้าน

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณThawatchai Srimarat

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-