บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอเหมาะ 2 ห้องนอน งบ 380,000 บาท

2866

สวัสดี่ทานผู้อ่านทุกท่านวันนี้แอดมินมีบ้านสไตล์โมเดิร์นโทนสีอบอุ่นมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยและน่าอยู่ คุ้มค่ากับราคาก่อสร้าง ทั้งการออกแบบการตกแต่งภายในบ้านที่ดูสวยหรูดูแพง โทนสีนุ่มนวณ ภายในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี ทำให้บ้านดูมีมิติและโดดเด่นขึ้น เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟส่องสว่าง หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน ที่กำลังเป็นที่นิยมในช่วงเวลานี้ เพราะสวยมีเอกลักษณ์ รั้วหน้าบ้านสูง 2 เมตร ใช้งบประมาณ 23,000 บาท ในการสร้าง

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นขนาดกำลังพอเหมาะไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินๆไปมีความสวยโดดเด่น ทั้งการก่อสร้าง การออกแบบ และงบประมาณในการก่อสร้างถือว่าสวยคุ้มค่ามากๆ ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโล่งด้านหลัง 1 ห้อง พื้นที่ระเบียง พื้นที่ใช้สอย 42 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 380,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีปัจจัยที่แตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เสร็จสมบูรณ์แว้วววจ้า น้ำพักน้ำแรงอาชีพแม่ค้า #บ้านยุคข้าวยากหมากแพง ราคาประหยัด

สำหรับใครยังไม่มีแนวทางในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกแนวทางในการสร้างบ้านที่มีความสวยโดดเด่น ทั้งการออกแบบ ตกแต่งในบ้านและการก่อสร้างที่ดูสวยคุ้มค่ากับราคามากๆ การเก็บงานสวยเรียบร้อย

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณDucth Mill