รีวิวบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 1 ห้องนอน งบประมาณ 420,000 บาท

1032

สวัสดีท่านผู้อ่าน เว็บบ้านถูกดีทุกท่าน วันนี้แอดมินมีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์น มาให้ได้รับชมความสวยและความน่าอยู่มาให้ท่านได้อ่าน และนำไปเป็นแนวทางดีๆในการสร้างบ้าน สำหรับบ้านหลังนี้ออกแบบโทนสีเทาสลับกับน้ำตาลเข้มสีขาวขอบประตูหน้าต่างมีความสวยงามและลงตัว การออกแบบที่ทันสมัย หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยม้านั่ง สำหรับนั่งพักผ่อนหน้าบ้านในบ้านโทนสีนุ่มนวล มีแล้วสบายตา พร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านที่มีความสวยครบครัน ทั้งการตกแต่งภายในบ้านที่ทันสมัย ด้วยงบประมาณที่คุ้มค่ากับการก่อสร้างและน่าอยู่มากๆ

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงหมาแหงน เป็นบ้านที่ตกแต่งได้หลากหลายและสวยมีความโดดเด่น ทั้งการเลือกใช้สีที่ออกโทนอบอุ่น ทำให้บ้านมีความโดดเด่นเพิ่มขึ้น ในบ้านมีฟังก์ชั่นครบ ประกอบไปด้วยห้องนอน 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ 42 ตารางเมตร งบประมาณ 420,000 บาท (บบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีปัจจัยแตกต่างกัน)

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นบ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยทั้งการออกแบบ การก่อสร้าง โทนสีที่ใช้ พื้นที่สอย และงบประมาณมีความสวยคุ้มค่ากับราคา

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เพจสร้างบ้าน&น็อคดาวน์สำเร็จรูปทั่วไทย

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-