วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดพอเหมาะ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 550,000 บาท

สวัสดีท่านผู้อ่าน ในช่วงนี้เว็บบ้านถูกดี มีบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดพอเหมาะมาให้ท่านทั้งหลายได้รับชมความสวยงามของบ้านและการตกแต่ง การก่อสร้างบ้าน และการเลือกใช้วัสดุที่คุ้มค่ากับงบประมาณที่เรามีอยู่ได้อย่างพอดีและลงตัวมากๆ บ้านหลังนี้ออกแบบบ้านแบบโมเดิร์น ตกแต่งภายในบ้านแบบโทนสว่าง รอบบ้านมีหน้าต่างกระจกติดม่านรับลมแดดภายในบ้าน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ สำหรับใช้สอยได้กว้างขวาง บ้านยกพื้นเล็กน้อย ประตูด้านหน้าแบบไม้  18,000 บาท หลังกันความร้อน ในบ้านครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สไตล์ที่มาแรงและการตกแต่งมีความสวยโดดเด่นและทันสมัย บ้านหลังก่อสร้างด้วยงบประมาณ 550,000 บาท ถือว่าคุ้มค่ากับตัวบ้านและพื้นที่การใช้สอยภายใน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง (งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่บ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากผู้โพสท์

2ห้องนอย2ห้องน้ำ1ห้องครัวครับ สวยงามตามท้องรื่อง
#สายอิสานยินดีต้อนรับครับ

ใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่นิยมมากๆ ตัวบ้านมีความสวยโดดเด่น โทนสีเทาตัดด้วยแดง สนใส มีความคุ้มค่าทั้งการก่อสร้าง การตกแต่งบ้าน และการควบคุมงบ เขียนแบบ

ขอขอบคุณข้อมูลจากคุณTanakorn Yomrum

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ประทับใจ
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก: ความสวยงามและประหยัด