บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาปีกนก ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 113 ตารางเมตร

3377

หากจะพูดถึงบ้านที่มีโทนสีที่สดใสมากๆและสวยโดดเด่น ทั้งบ้านบ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่เลือกใช้โทนสีบ้านแบบสดใสแจ่มมากๆ ทั้งการเลือกใช้โทนสีเดียวกันแต่ปรับโทนอ่อนเข้มให้มีความสวยโดดเด่นได้อย่างลงตัว และคงถูกใจใครหลายๆคนที่ชอบบ้านโทนสีเด่นไม่มากก็น้อย สำหรับบ้านหลังออกแบบสไตล์โมเดิร์น หลังทรงปีกนก ในบ้านโทนสีฟ้าพื้นขาว ตกแต่งแนวร่วมสมัย มีความลงตัว รอบบ้านมีหน้าต่างทุกช่วงระหว่าง เพื่อเพิ่มแสงสว่างเข้ามาในตัวบ้านเพิ่มขึ้น ช่วยให้ช่วงกลางวันไม่ต้องใช้ไฟฟ้ามาก สามารถประหยัดพลังงานภายในบ้านได้อีก ด้านหน้าบ้านมีระเบียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ พื้นลายไม้สีสวยงามเสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟส่องสว่าง ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เ้นครอบครัวใหญ่

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย พร้อมครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้าน โทนสีสดใส บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นแบบที่นิยมมากในเวลานี้ ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถงกว้าง 1 ห้อง ห้องครัวไทยพร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 113 ตารางเมตร งบประมาณ 750,000 บาท (งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พ้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีปัจจัยที่แตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ความฝันสำเร็จแล้วค่ะ น้ำพักน้ำแรงล้วนๆ
บ้านหลังน้อยพื้นที่ 113 ตรม.2ห้องนอน 2ห้องน้ำ
1ห้องครัว 1ห้องโถง งบประมาน 750,000 บาท
(ค่าแรง+ค่าของ)
เหลือแค่ช่างไฟกำลังติดตั้งอุปกรณ์อยู่
เป็นกำลังจัยไห้กับทุกคนที่กำลังทำบ้านอยู่นะค่ะ

สำหรับผู้ที่ยังนึกแนวทางในการสร้างบ้านไม่ออก บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวย ออกแบบสวย พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง งบประมาณไม่สูงมาก มีความคุ้มค่า

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณปากะป๋อง ปุ้มปุ้ย