บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นสำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ 3 ห้องนอน งบ 1.25 ล้านบาท

831

สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่าน ในช่วงเว็บบ้านถูกดี มีบ้านสวยๆมาเป็นแนวทางในการสร้างบ้านอีกแล้วเช่นเคย สำหรับบ้านหลังนี้ออกแบบสไตล์โมเดิร์นเป็นแบบที่กำลังเป็นที่นิยม ด้วยทรงบ้านสามารถตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ได้หลายความรู้สึก บ้านหลังนี้ออกแบบสวยมีความโดดเด่น ด้วยบ้านโทนีอบอุ่น ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ในบ้านโทนสว่างตกแต่งทันสมัย รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมแดดในช่วงกลางวัน ด้านหน้าและด้านหลังมีระเบียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์กว้างขวาง บ้านยกพื้นกำลังดีมีความสวยโดดเด่น การยกพื้นทำให้บ้านสวยขึ้นโดดเด่นขึ้น เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบตกแต่งสลับสีอ่อนเข้มเพิ่มความสวยงาม

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นสำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ทั้งการตกแต่งที่ทันสมัย การออกแบบที่ดูสวยโดดเด่น ครบครันไปด้วยฟังก์ชั่น ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทยพร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ระเบียงหน้าบ้านหลังบ้าน งบประมาณในการก่อสร้างราวๆ1.25 ล้านบาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างในการสร้างบ้านและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน)

ข้อความจากทีมงานสร้างบ้าน

ขออนุญาตแอดมินนำเสนอผลงาน บ้านขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.25ล้านบาท สถานที่ก่อสร้างบ้านหนองยาง ต.กระสัง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ค่ะ

สำหรับใครที่ยังนึกบ้านเป็นแนวทางไม่ออกบ้านหลังนี้ก็เป็นอีกแนวทางในการสร้างบ้านที่ทั้งสวยและคุ้มค่ากับราคาก่อสร้าง เน้นสำหรับครอบครัวใหญ่ การเก็บงานเรียบร้อยสวยน่าอยู่มากๆ

สอบถามเพิ่มเติมไดที่ทีมงานคุณNonglak Phonprayod