บ้านฃั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นขนาด 3 ห้องนอน สำหรับครอบครัวใหญ่ พื้นที่ 90 กว่าตารางเมตร

956

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินนามีบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังใหญ่มาให้ได้รับชมเพื่อเป็นแนวทางในการสร้างบ้านอีกแล้วเฃ่นเคย บ้านหลังนี้ออกแบบและตกแต่งสวยทันสมัย ทั้งการก่อสร้างที่ถือว่าคุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอย ตัวบ้าน ความกว้างภายในและพื้นที่ใช้สอยในบ้าน ตัวบ้านโทนสีเทาสลับขาวเสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟ ประตูบ้านแบบไม้ ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี มีความสวย ในบ้านใช้โทนสว่างตกแต่งภายในบ้านร่วมสมัย ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน หลังคาบ้านทรงปีกนก รอบบ้านมีประตูหน้าต่างสำหรับรับลมแดด พร้อมด้วยมุ้งลวด

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ทั้งในบ้านและนอกบ้านมีความสวยทันสมัย โทนสีเทา พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้่ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย พร้อมฟังก์ชั่นในครัวครบ พื้นที่ทั้งหมด 90 กว่าตารางเมตร งบประมาณ 600,000 บาท(งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ก่อสร้าง พื้นที่ก่อสร้างบ้าน ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการก่อสร้าง ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีปัจจัยที่แตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เกือบจะเสร็จ100%…ขอบคุณสำหรับข้อมูลและไอเดียดีๆจากเพื่อนๆในกลุ่ม…รายละเอียดบ้าน3ห้องนอน2ห้องน้ำ…หมดไปประมาณ600,000บาทครับ…

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่น ทั้งการออกแบบ โครงสร้างของการสร้างบ้าน การตกแต่งภายในบ้าน พื้นที่ในการก่อสร้างที่คุ้มค่ามากๆ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณThanai Rongkham 

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-