วันพฤหัสบดี, 18 เมษายน 2567

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน โทนสีเขียว งบ 670,000 บาท

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้เว็บบ้านถูกดี มีบ้านสไตล์โมเดิร์น มาให้ท่านได้รับชมความสวยและความน่าอยู่อีกแล้วเช่นเคย เพราะตัวบ้านเป็นสไตล์ที่เน้นพื้นที่การใช้สอยภายในบ้าน ให้ความโดดเด่นสวยด้วยโทนสีของบ้าน ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดีมีความพอดี ไม่สูงจนเกินไป ด้านหน้ามีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ปูนพื้นกระเบื้องสวยงามกั้นด้วยรั้วสเตนเลสเป็นขอบเขต ประตูหน้าต่างแบบกระจกติดม่าน เอาไว้สำหรับรับลมแดดในช่วงกลางวัน ทำให้บ้านสว่างขึ้นประหยัดไฟฟ้าในช่วงกลางวัน ในบ้านมาฟังก์ชันัานการใช้สอยครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เร้นพื้นที่การใช้สอย ตัวบ้านยกพื้นสวยมีความโดดเด่น ทั้งการก่อสร้างเองคุมงบเองซื้อของเอง ทำให้ได้บ้านสวยๆและถูกใจ ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง งบประมาณ 670,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้างค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน ซึ่งบ้านแต่ละหลังไม่เหมือนกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

สำหรับใครที่ยังนึกแนวทางในการสร้างบ้านไม่ออก บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่ทั้งสวยดูดี มีความสวยโดดเด่น ด้วยโทนบ้านที่มีความสบายตา มองแล้วรู้สึกเย็น ทั้งเป็นแนวทางในการสร้างบ้านที่ทั้งซื้อของเอง และการควบคุมงบที่มีความคุ้มค่ากับราคาก่อสร้าง

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณRasa PJ pawarisa

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ประทับใจ
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก: ความสวยงามและประหยัด