บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับคนมีงบน้อย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 65 ตารางเมตร

2077

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บที่มีแนวทางในการสร้างบ้าน หลากแบบหลายสไตล์อีกแล้วเช่นเคย ตัวบ้านแต่ละหลังมีสไตล์ที่แตกต่างกัน และสวยโดดเด่นทั้งหลัง บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น สำหรับคนงบน้อยที่อยากจะมีบ้านเป็นของตัวเอง บ้านหลังนี้มีความสวย บริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอย อเนกประสงค์ พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับนักพักผ่อนหรือนั่งรับแขกหน้าบ้าน ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน ทั้งประตูหน้าต่าง ในบ้านตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยโทนสว่าง ตกแต่งด้วยโคมไฟหลากหลายแบบที่มีความสวยต่างกัน เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบสลับสีอ่อนเข้มเพื่อความสวยงาม หลังคาบ้านทรงปั้นหยา ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัว ด้วยงบประมาณ 5 แสนกว่าบาทถือว่าถูกค้มค่ามากๆกับการก่อสร้างและบ้านสวยๆรวมถึงการเก็บงานที่สวยและเรียบร้อยมากๆ

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับคนงบน้อยที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง ตัวบ้านโทนสีเทาตัดด้วยขาว ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี ด้านหน้ามีพื้นที่ใช้สอยพอเหมาะ ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทยพร้อมฟังก์ชั่นในครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 65 ตารางเมตร งบประมาณ 5.8 แสนบาท(งบประมาณในการก่อสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีปัจจัยที่แตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ขออนุญาติค่ะแอบดูมาพักใหญ่ๆวันนี้ขอเอาบ้านลูกชายลูกสะใภ้ควบคุมดูแลโดยคุนแม่เอง..มาอวดค่ะ.บ้านหลังน้อยของคนงบน้อย65ตรมจบที่5.8แสนค่ะ.

หากใครยังนึกแนวทางในการสร้างบ้านไม่ออกบ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่สวย ดูดี ใช้งบประมาณที่ถือว่าคุ้มค่ากับตัวบ้านที่ได้มากๆ ทั้งการเลือกสี การตกแต่งภายในบ้าน และงบประมาณ การเก็บงานดีงามมาก

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณจิดาภา ไกรศร 

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-