บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาปั้นหยา 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 110 ตร.ม

3458

สวัสดีท่านผู้อ่าน สำหรับช่วงนี้แอดมิน บ้านถูกดี มีบ้านสไตล์โมเดิร์นผสมผสานความร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างสวยงามและน่าอยู่สวยคุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอยทั้งภายนอกและภายใน บ้านหลังนี้ออกแบบตัวบ้านแบบสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยาทรงสวย ภายนอกโทนสีครีบไล่ระดับความเข้มของบ้าน เพื่อให้บ้านมีมิติ รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมแดด เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบสลับสีประดับด้วยโคมไฟส่องสว่างในตอนกลางคืน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์พร้อมด้วย ม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นผสมผสานความร่วมสมัยเขาด้วยกันได้อย่างลงตัว ในบ้านครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย ประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างราว 1.2 ล้านบาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก้อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการก่อสร้าง ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ขออนุญาติอัพเดตผลงานที่จบ ส่งมอบให้ลูกค้าไปสักพัก แต่ไม่ได้ลงไปเก็บรูป บ้านพักอาศัย 1 ชั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ พร้อมครัวนอก พื้นที่ใช้สอย 110 ตรม ราคา 1.2 ล้านครับ #Easy Home 1985 สร้างบ้านให้เป็นเรื่องง่าย

สำหรับใครที่มองหาแนวทางในการสร้างบ้านอยู่ บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกแนวทางในการสร้างบ้านที่สวย เก็บงานเรียบร้อย คุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอยในบ้านกับงบประมาณในการก่อสร้าง หรือสนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ทีมงานผู้สร้างด้านล่างได้นะคะ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงาน อีซี่ โฮม

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-