บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน เน้นพื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร งบ 780,000 บาท

1630

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บแนวทางในการสร้างบ้านหลากหลายสไตล์ที่มีการออกแบบของบ้านแต่ละหลัง ทั้งสวยและโดดเด่น รวมถึงการควบคุมงบประมาณในการก่อสร้าง การเก็บงานในการสร้างบ้าน มีทั้งบ้านสำหรับครอบครัวใหญ่ บ้านขนาดพอเหมาะ และบ้านสำหรับคนงบน้อย มาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยและน่าอยู่คุ้มค่ากับราคาก่อสร้าง สำหรับบ้านหลังนี้ ออกแบบทั้งสมัยสไตล์โมเดิร์น โทนสีเท่าตัดด้วยส้มเสาและฝ้าหลังคา ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดีทำให้บ้านมีมิติเพิ่มขึ้นไปอีก ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงและพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ที่กว้างขวางปูนพื้นกระเบื้อง พร้อมด้วยรั้วกั้นเหล็กสีดำเพิ่มเป็นขอบเขต ในบ้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ผนังปูนเปลือยขัดมันแบบดิบ ในบ้านครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องรับแขก ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยโดยรวมในบ้านกว้างขวาง

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น โทนสีเทา ตัวบ้านยกพื้น ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางอเนกประสงค์ พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน ในบ้านตกแต่งแบบโมเดิร์นลอฟท์ ผนังปูนเปลือยขัดมัน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องรับแขก 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่โรงจอดรถด้านข้าง พื้นที่ใช้สอยในบ้าน 150 ตารางเมตร งบประมาณ 780,000 บาท หลังคาเพิงหมาแหงน (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆที่มีความแตกต่างกัน ซึ่งบ้านแต่ละหลังอาจมีปัจจัยที่ไม่เหมือนกันในการก่อสร้าง)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เสร็จแล้วค่ะกับบ้านหลังน้อยในสวน พื้นที่รวม 150 ตรม. ตัวบ้าน 130ตรม. โรงจอดรถ 20 ตรม. ค่าของ+ค่าแรงช่าง+ระบบไฟ รวมทั้งหมด 780000 บาท เจ้าของบ้านวิ่งซื้อของเอง 2 ห้องนอน 1ห้องครัว 1ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ยังเหลืองานเหล็กดัดหน้าต่างและผ้าม่าน เดือนหน้ามีแพลนจะขึ้นบ้านใหม่ เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ฝันอยากมีบ้านค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทางในการสร้างบ้านอยู่บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่เป็นที่นิยมมากทั้งการ ออกแบบการตกแต่งและงบประมาณในการก่อสร้างที่คุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอยมากๆเลยทีเดียว

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณPukPui Phasukkhee

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-