บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 70 ตารางเมตร

1650

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บ ที่มีบ้านหลากหลายสไตล์เพื่อเป็นแนวทางในการสร้างบ้าน ทั้งการก่อสร้าง การตกแต่ง การออกแบบที่มีความสวยงามทั้งภายในและภายนอก บ้านหลังนี้ออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทั้งในบ้านและนอกบ้านฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านครบครัน ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ ด้วยปูนก่อม้านั่ง สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ในบ้านตกแต่งโทนสว่างขาว รอบบ้านมีประตูหน้าต่างสำหรับรับลมแดด ในช่วงเวลากลางวัน สามารถประหยัดไฟในช่วงกลางวันได้ด้วย

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวขนาดพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ตัวบ้านใช้โทนสีอบอุ่น บ้านยกพื้นกำลังดี ทำให้บ้านมีมิติเพิ่มขึ้น ดูสวยโดดเด่น ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ 70 ตารางเมตร งบประมาณ 6 แสนกว่าบาท (งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีปัจจัยที่แตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ตั้งงบไว้ 7 แสน แต่จบที่ 6 แสนต้นๆ
#ขอบคุณข้อมูลดีๆจากกลุ่มนี้นะคะแอบเก็บข้อมูลมาปีกว่า
#ขอบคุณทีมงานช่างที่ให้คำแนะนำดีๆช่างฝีมือสุดยอดเลยค่ะเก็บรายละเอียดได้เนี๊ยบมาก

สำหรับผู้ยังไม่มีแนวทางในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกแนวทางที่มีความสวยงามน่าอยู่ ทั้งการออกแบบและงบประมาณในการสร้างที่คุ้มค่ามากๆ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณปิยนุช อยู่สบาย

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-