วันพฤหัสบดี, 18 เมษายน 2567

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ 3 ห้องนอน พื้นที่ 96 ตารางเมตร

สวัสดีท่านผู้อ่าน ช่วงนี้มีบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่ออกแบบสวยมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมกันอีกแล้วเช่นเคย สำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทางในการสร้างบ้านอยู่ บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกแนวทางในการสร้างบ้านที่เป็นแนวทางได้อย่างดี ทั้งการออกแบบ การตกแต่งภายในและภายนอก โทนสีที่มีความโดดเด่น โทนสีอบอุ่น ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยม้านั่งหน้าบ้านสำหรับนั่งเล่นชิลๆ ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน ในบ้านตกแต่งโทนสว่าง รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมและแดดในช่วงกลางวันหลังคาบ้านทรงปีกนก ด้านข้างบ้านมีพื้นที่จอดรถกว้างขวาง 2 ค้น

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย การตกแต่งที่ดูสวยมีความทันสมัย ทั้งด้านในและด้านนอก ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยพอเหมาะไม่สูงจนเกินไป ทำให้บ้านดูมีมิติเพิ่มขึ้น ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 96 ตารางเมตร งบประมาณ 900,000 บาท พื้นที่จอดรถ 2 ค้น(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีปัจจัยในการก่อสร้างที่แตกต่างกัน)

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยหรูหรา เป็นที่นิยมมากๆ ทั้งการตกแต่งทั้งด้านในและด้วนนอก รวมถึงงบประมาณในการก่อสร้าง พื้นที่ใช้สอยที่ดูสวยและคุ้มค่า

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจากคุณMontita Nasueb

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ประทับใจ
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก: ความสวยงามและประหยัด