บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน พื้นที่ 91 ตารางเมตร

2421

สวัสดีท่านผู้อ่าน ช่วงนี้มีบ้านสไตล์โมเดิร์นมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยของบ้านอีกเช่นเคย บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่นิยมมากๆ บ้านทรงนี้เป็นสไตล์ที่ตกแต่งได้สวย ตกแต่งภายในได้หลากหลายมุมมอง สำหรับบ้านหลังใช้โทนสีอบอุ่น ตัดด้วยสีขาวมุมขอบประตูและหน้าต่าง ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี ในบ้านตกแต่งโทนสว่าง ประตูบ้านหน้าต่างแบบกระจกติดม่าน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนตามอัธยาศัย หลังคาแบบปีกนก มีด่านฟ้าบริเวณพื้นที่จอดรถด้านบน ปูนด้วยกระเบื้องเพื่อความสวยงามและทำความสะอาดง่าย ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวขนาดพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปมีความสวยพอดีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ตัวบ้านโทนสีอบอุ่น หน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์พอเหมาะ ด้านในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 91 ตารางเมตร งบประมาณ 950,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

ส่งมอบเรียบร้อยอีกหนึ่งหลังแล้วครับ
กับบ้านขนาด2ห้องนอน1ห้องโถง1ห้องครัว1ห้องน้ำมีห้องเก็บของเล็กพร้อมโรงจอดรถขนาดใหญ่และดาดฟ้าใว้นั่งชมวิว
บ้านหลักล้านแต่ราคาหลักแสนด้วยงบเหมาจบที่950,000(ไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ)พื้นที่ใช้สอย91ตร.ม เฉพาะตัวบ้าน ขอบคุณที่ใว้วางใจทีมงานของเรามากๆครับ ขอบคุณครับ ฝากแชร์ฝากติดตามผลงานด้วยนะครับ
#สายลุยไม่คุยนาน #byทีมงานหวานเจี๊ยบ

หากท่านใดยังนึกแนวทางไม่ออกบ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่นิยมมากๆในการก่อสร้าง เพราะโครงสร้างสวยแข็งแรง ที่สำคัญตกแต่งสวยได้หลากหลายแบบ

สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างบ้านได้ที่คุณKhomsan Wattanaklang

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-