บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับคนงบน้อย 1 ห้องนอน 4 แสนกว่าบาท

5886

สวัสดีท่านผู้อ่านเว็บบ้านถูกดีทุกท่าน วันนี้มีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยของบ้านและการสร้างบ้านที่คุ้มค่า ออกแบบทั้งในบ้านและนอกบ้านได้สวยน่าอยู่ การออกแบบสไตล์โมเดิร์น บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่มาแรงในช่วงนี้ เพราะบ้านตกแต่งได้หลากหลาย บ้านยกพื้นกำลังดี ในบ้านปูด้วยพื้นกระเบื้องแกรนนิตโต้ขนาด 60*60 ชิดสวย ทำความสะอาดง่าย ทำให้ในบ้านสว่างมากขึ้น รอบบ้านมีหน้าต่างติดม่านสำหรับรับลมแดดในช่วงกลางวัน โทนสีขาวตัดสีน้ำตาลเข้มฝาหลังคาด้านนอก ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นขนาดกำลังพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกิน สำหรับผู้ที่มีงบประมาณที่จำกัด หรือสำหรับคนงบน้อย บ้านโทนสว่าง มีฟังก์ชั่นในบ้านครบครัน ประกอบไปด้วยห้องนอน 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง ตัวบ้านกว้าง 6 เมตร ยาว 9 เมตร งบประมาณ 4 แสนบาท ห้องโถงกับห้องนอนกว้าง 3 เมตร ยาว 6 เมตร ห้องครัว กว้าง 4 เมตร ยาว 3 เมตร ห้องน้ำ 2×2 เมตร(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการก่อสร้างบ้านที่บ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

หลังน้อยๆตามกำลังครับ..มาอับเดทอีกครั้งหลังจากหายไปสามเดือน ค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น สี่แสนบาทถ้วนครับ ณ ตอนนี้ รอวันหอบผ้าหอบผ่อนมาอยู่ครับผม
#ขอบคุณกลุ่มดีๆแบบนี้นะครับที่มีข้อมูลเยอะแยะไปหมด
ต้องทำอีกเยอะเลยครับ..ค่อยๆก้าวทีละก้าวตามกำลัง

สำหรับใครที่ยังนึกแนวทางในการสร้างบ้านไม่ได้ บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยงามคุ้มค่ากับงบประมาณในการสร้างบ้านมากๆ ทั้งพื้นที่ใช้สอยในบ้าน การตกแต่งและการออกแบบ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณชโลธร สารกุล

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-