บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ เน้นพื้นที่ใช้สอย 3 ห้องนอน

806

ยินดีต้อนรับท่านผู้อ่านเข้าสู่เว็บที่มีไอเดียในการสร้างบ้านที่หลากหลายแบบและมีสไตล์การตกแต่งในบ้านที่หลากหลายเอาไว้ให้ท่านผู้อ่านได้นำไปเป็นแนวทางในการสร้างบ้านสวยๆเป็นของเราเอง ทั้งการออกแบบที่ดูสวย การก่อสร้างรวมถึงงบประมาณในการสร้างบ้าน สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะบ้านมีความกว้างขวาง การตกแต่งในบ้านมีความทันสมัย ในบ้านครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย ตัวบ้านโทนสีโดดเด่น สีม่วงอ่อน 002-5 ม่วงเข้ม 005-6 ของ Beger บ้านยกพื้นทำให้มีมิติของบ้านเพิ่มขึ้นด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และมั่งนั่งหน้าบ้าน ประตูบ้านกระจกติดม่าน ในบ้านโทนขาวสว่างตกแต่งทันสมัย

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่อาศัย เพราะในบ้านมีที่กว้างขวาง มีความสวยโดดเด่นด้วยสีบ้านมีหลายสีแต่มีความผสมผสานกันได้อย่างลงตัว บ้านสไตล์โมเดิร์นกำลังเป็นที่นิยม ทั้งเป็นสไตล์ที่ตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ ทำให้มีความสวยหลายความรู้สึก ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทยพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยในครัว 2 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 184 ตารางเมตร งบประมาณ 2,000,000 บาท(งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

งบประมาณ 2,000,000 บาท (ไม่รวมค่าถมดิน)
ขนาดตัวบ้าน 184 ตร.ม.
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2ห้องครัว

สำหรับผู้ที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกแรงบันดาลใจสวยๆและน่าอยู่คุ้มค่ากับงบประมาณในการก่อสร้าง ทั้งการตกแต่งภายนอกและภายใน พื้นที่ใช้สอย กับงบประมาณในการก่อสร้าง รวมถึงการเก็บงานของช่างที่ดูมีความเรียบร้อย

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณจ่ากล้า ทับสะแก

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-