บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 60 กว่าตารางเมตร งบ 7.5 แสน

1382

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้เว็บบ้านถูกดี มีบ้านสไตล์ร่วมสมัย มาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยและความน่าอยู่คุ้มค่า กับราคาก่อสร้าง ตัวบ้านมีความโดดเด่น ด้วยโทนสีอบอุ่นตัดด้วยสีขาว ทำให้บ้ามีความสวยและน่าอยู่มากขึ้น ตัวบ้านยกพื้นกำลังพอเหมาะ ไม่สูงจนเกินไปพอเห็นมิติของบ้าน หลังคาบ้านทรงจั๋วคู่ ประตูไม้ลวดลายสวยงาม รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมแดดในตอนกลางวัน ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอย อาทิ ห้องนอน ห้องน้ำ และโถงในบ้านสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวขนาดพอเหมาะ ตัวบ้านทรงร่วมสมัย หลังคาทรงจั๋วโทนสีอบอุ่น บ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งพักผ่อนหรือรับแขก ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 60 กว่าตารางเมตร งบประมาณ 750,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ขออนุญาตแอดมินครับ เสนองานบ้านดงมะไฟ อ.ทรายมูล ยโสธร 2นอน2น้ำ ไปชมได้ครับ สนใจเขียนแบบ,รับเหมาก่อสร้างอินบล็อกผมได้ครับ

บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกแนวทางในการสร้างบ้านสวยๆ เพราะทั้งการก่อสร้างและออกแบบมีความสวยน่าอยู่คุ้มค่ากับราคาก่อสร้าง หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ทีมงานก่อสร้างบ้านได้ตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่างค่ะ

สอบถามเพิ่มเติมคุณเอกศิษฐ์ อนุวิทจารุโรจน์

พื้นที่เฉลียงหน้าบ้านสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ พื้นปูกระเบื้องลวดลายสวยงาม

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-