บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอเหมาะ 2 ห้องนอน โทนสีอบอุ่น งบ 700,000 บาท

1192

สวัสดีท่านผู้อ่าน สำหรับวันนี้เว็บบ้านถูกดี มีแนวทางในการสร้างบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์นโทนสีอบอุ่นมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยและน่าอยู่อีกเช่นเคย บ้านหลังนี้ออกแบบสไตล์โมเดิร์น การตกแต่งภายในบ้านแบบร่วมสมัยใช้โทนสีที่มองแล้วรู้สึกเย็นตา สบายตา โทนสีเขียวอ่อนสี TOA ที่มีความสวยและลงตัวมากๆ การตกแต่งรวมถึงการจัดวางของในแต่ละมุมมีความละเอียด จัดได้สวยลงตัวพอเหมาะกับพื้นที่ ในบ้านครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยที่มีพร้อมสำหรับเข้าอยู่อาศัย ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ ประตูบ้านแบบกระจกติดม่านเสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟส่องสว่าง รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมแดดในตอนกลางวันสำหรับระบายอากาศ หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวขนาดพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปมีความพอดีและมีความสวยโดดเด่น ด้วยโทนสีที่ใช้มองแล้วรู้สึกสบายตา สวยเรียบหรู ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทยพร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยในครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 72 ตารางเมตร งบประมาณ 700,000 บาท (งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ขออนุญาตลงผลงานนะคะ ติชมได้ค่ะ 72ตรางเมตร 2ห้องนอน2ห้องน้ำค่ะ

สำหรับผู้ที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่นทั้งการออกแบบการตกแต่งภายใน งบประมาณที่ใช้ มีความสวยลงตัวคุ้มค่ากับการก่อสร้าง

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณไอศิกา แถมสมดี

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-