บ้านโมเดิร์นลอฟท์ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 157 ตารางเมตร

1966

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บบ้านถูกดี เว็บมี่มีบ้านหลากหลายแบบให้ท่านผู้อ่านได้นับชมคงามสวยงามของบ้านแต่ละหลัง ซึ่งมีความสวยที่แตกต่างกับร่วมถึงงบประมาณในการสร้างบ้านที่มีความคุ้มค่ากับบ้านที่สร้างของแต่ละหลัง สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ออกแบบทรงสวยโดดเด่น มีหลายมิติ การตกแต่งภายในบ้านแบบลอฟท์แบบดิบๆคลาสสิก ดูอบอุ่น ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางอเนกประสงค์ ในส่วนของภายในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน พื้นที่ในบ้านกว้างขวางเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงนไล่ระดับ

บ้านพักอาศัย สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะในบ้านมีพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งหลากหลายสไตล์มีความโมเดิร์นลอฟท์ ผนังบ้านแบบปูนขัดมัน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้องห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวพร้อมฟังก์ชั่นใช้สอยในครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 157 ตารางเมตร งบประมาณ 1.65-1.8 ล้านบาท(งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่าง และปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีปัจจัยที่ต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ขออนุญาติพี่แอดมิน อัพเดทบ้านตัวเองครับ(เคยแต่อัพเดตบ้านลูกค้า)

นานๆมาที มาคราวนี้ทรงโมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 157 ตร.ม. งบประมาณก่อสร้าง ประมาณ 1.65-1.8 ล. ก่อสร้างที่ ต.เหนือเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ดครับ

หากใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกกลังที่มีความสวย การออกแบบ การตกแต่งภายในบ้านที่มีความสวยโดดเด่นมากทั้งภายในและภายนอก รวมถึงคุ้มค่ากับงบประมาณการก่อสร้างมากๆ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณSukjai Pholdee

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-