บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น กำลังพอเหมาะ 2 ห้องนอน งบ 8 แสน

1362

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้มีบ้านสวยๆมาให้ชมกันอีกแล้วเช่นเคย สำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทางในการสร้างบ้านอยู่ บ้านหลังนี้เป็นสไตล์โมเดิร์น ออกแบบสวยทันสมัย มีความโดดเด่น ด้วยแบบที่มาแรง และเป็นที่นิยม ตัวบ้านสามารถตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ตามใจเจ้าของบ้าน ด้านในบ้านตกแต่งร่วมสมัย หลังคาเพิงหมาแหงน ประตูบ้านสวยดูดีมีเอกลักษณ์แบบไม้ ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางอเนกประสงค์ ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี ทำให้บ้านมีมิติเพิ่มมากขึ้นทในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน และมี่สำคัญใช้งบประมาณในการก่อสร้างได้คุ้มค่ากับบ้านสวยๆมากเลยทีเดียว

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความโดดเด่น ด้วยการยกพื้นบ้านที่พอเหมาะ ในบ้านครบครันไปด้วยฟังก์ชั่น ประกอบไปด้วย ห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทยพร้อมฟังก์ชั่นครัว 1 ห้อง กว้าง 8 ยาว 12 เมตร งบประมาณ 8 แสนบาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เสร็จแล้วค่ะงบ8แสน

ใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่สวย ออกแบบทันสมัย คุ้มค่ากับงบประมาณในการสร้างบ้าน หลังคาเพิงหมาแหงน ด้านหน้ามีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง กรเก็บงานสวยเนียบเรียบร้อย

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณNi Cham

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการนร้างบ้านเท่านั้น-