บ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ 3 ห้องนอน งบ 1.5 ล้าน

18795

ยินดีต้อรับท่านผู้อ่านวันนี้มีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์นสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยงามและเพื่อเป็นแนวทางในการสร้างบ้านสำหรับใครที่ยังนึกแนวทางในการสร้างบ้านไม่ออก บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่น ด้วยการออกแบบ เป็นบ้านชั้นครึ่งมีพื้นที่ใช้สอยด้านล่างใต้ถุนอเนกประสงค์ เพราะตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ในส่วนของโทนสีเป็นสีเทาอ่อนตัดขาวและลูกเล่นสีส้มแถบหลังคาสีแดง หลังคาทรงเพิงหมาแหงนไล่ระดับลงมา ด้านหบ้านมีเฉลียงพื้นที่สำหรับใช้สอยอเนกประสงค์พร้อมระเบียงกั้นด้วยสเตนเลสเป็นขอบเขตบันไดขึ้นบ้านด้านข้าง ภายในบ้านตกแต่งโทนสีขาวสว่าง ประตูหน้าต่างแบบกระจกติดม่าน ในบ้านครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัว

บ้านพักอาศัยชั้นครึ่ง สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย การออกแบบมีความสวยโดดเด่น ทั้งภายในและภายนอก ตัวบ้านมีความโดดเด่น ด้วยการยกพื้นสูง ใต้บ้านสามารถใช้สอยได้อเนกประสงค์ ในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวพร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอย 1 ห้อง งบประมาณในการก่อสร้าง 1.5 ล้านบาท(งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่วัสดุที่ก่อสร้าง พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยในการสร้างบ้านที่แตกต่างกัน ซึงบ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากผู้โพสท์

ลงให้ดูคับ เพื่อชอบ

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ และการเก็บงานที่ดูเรียบร้อยสวยหรูดูแพง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก คุณธวัชชัย นามกระโทก

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-