บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน สำหรับครอบครัวใหญ่ พื้นที่ 110 ตารางเมตร

3269

สวัสดีท่านผู้อ่านเข้าสู่เว็บบ้านถูกดี เว็บที่บ้านเป็นแนวทางสำหรับตนอยากมีบ้าน วันนี้แอดมินมีบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอยกว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกหลายท่าน ในบ้านกว้างขวาง การตกแต่งแบบร่วมสมัยโทนสว่างสีขาวทั้งหมด รอบบ้านมีช่องรับลดและแสงเป็นระยะ เพื่อให้ภายในบ้านสว่างเพิ่มมากขึ้น ที่สำคัญประหยัดไฟในช่วงกลางวัน ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังพอเหมาะเพื่อให้บ้านมีโดดเด่นและมีมิติเพิ่มขึ้นไปอีก ดูสวย โทนสีบ้านด้านนอกเน้นโทนสีเข้มตัดด้วยขาวประตูบ้านแบบกระจกติดม่านและมีพื้นที่เฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน ในบ้านครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ด้วยบ้านมีความกว้างขวาง ในบ้านพื้นที่ใช้สอยเยอะ และมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครันพร้อมเข้าอยู่อาศัย ในบ้านประกอบไปด้วยฟห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้องครัวไทยพร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยในครัวที่กว้างมาก 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอยของตัวบ้านทั้งหมด 110 ตารางเมตร งบประมาณ 1.2 ล้านบาท(งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่าง และปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน)รั้ว 300,000 บาท

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

เสร็จเรียบร้อยค่ะ ส่งมอบเรียบร้อย
ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ครัว 1 รับแขก
พื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม. ค่ะ

หากใครชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังก็เป็นอีกหลังที่มีความคุ้มค่ากับราคาก่อสร้าง เพราะออกแบบสวย ตกตแ่งน่าอยู่ ที่สำคัญพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง การเก็บงานสวยเรียบร้อย สอบถามเพิ่มเติมกับรายละเอียดการสร้างบ้านได้ตามที่อยู่ลิงค์ด้านล่างได้เลยนะคะ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณพิศตะวัน วงไชยา

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-