บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอเหมาะ 2 ห้องนอน พื้นที่ 86 ตารางเมตร

2073

สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้แอดมินบ้านถูกดี มีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมอีกแล้วเช่นเคย บ้านหลังนี้ออกแบบสไตล์โมเดิร์นยกพื้นกำลังพอเหมาะ ไม่สูงจนเกินไป ทำให้ตัวบ้านมีความสวยและโดดเด่่นเพิ่มขึ้น บ้านโทนสีเทา ทำให้มองแล้วรู้สึกเย็นตา ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ กว้างขวางสามารถรับแขกตามแบบฉบับคนอีสานได้สบายๆปูเสื่อนั่งเล่นชิวกั้นด้วยรั้วสเตนเลสเป็นขอบเขตสวยงาม ประตูบ้านแบบกระจกติดม่านขอบประตูหน้าต่างตัดด้วยสีขาว ในบ้านแต่ละห้องนอนมีโทนสีที่แตกต่างกันหลากหลายมุมมอง โถงใหญ่ในบ้านกว้างขวางเน้นสำหรับการใช้สอย ฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านครบครัน ด้านหนังบ้านมีระเบียงเล็กๆกั้นด้วยรั้วสเตนเลสพร้อมบันไดเช่นกัน ในบ้านครบครันไปด้วยฟังก์ชั่น ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถงใหญ่ ห้องครัวพร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยในครัวตู้เก็บของใช้ในครัวครบพร้อมใช้งาน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวพอเหมาะไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไปมีความสวยโดดเด่นด้วยการตกแต่งบ้านทั้งในบ้านและนอกบ้าน ด้านหน้าตกแต่งด้วยระแนงทั้ง 2 ด้านซ้ายขวา ฐานบ้านสีเทาเข้ม ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวพร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอย 1 ห้องใหญ่ๆ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 86 ตารางเมตร งบ 890,000 บาท (งบประมาณการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่าง และปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีปัจจัยที่แตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

จัดส่งมอบเรียบร้อยแล้วครับ สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นบ้านขนาด2ห้องนอน1ห้องน้ำและห้องโถงใหญ่พร้อมครัวแบบเปิดมีระเบียงด้านหน้าขนาดใหญ่ใว้นั่งเล่น ภายนอกเพิ่มลูกเล่นสวยงามพร้อมราวสแตลนเลส ด้านหลังมีระเบียงเล็กๆ หลังนี้พื้นที่ใช้สอย86ตร.ม ด้วยงบเหมาจบที่890,000(ไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ) ขอบคุณที่ใว้ใจทีมงานของเรานะครับ ฝากไลท์ฝากแชร์ด้วยนะครับ ติดต่อสอบถาม0823771439
#สายลุยไม่คุยนาน #byทีมงานหวานเจี๊ยบ

สำหรับใครที่สนใจในการสร้างบ้าน หรือสอบถามเพิ่มเติมปรึกษาเรื่องการสร้างบ้าน สอบถามได้ตามข้อมูลผู้สร้างได้ตามลิงค์ด้านล่างได้เลยนะคะ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณKhomsan Wattanaklang

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-