บ้านชั้นเดียว แนวร่วมสมัย สำหรับครอบครัวใหญ่ เน้นพื้นที่ใช้สอย 3 ห้องนอน

869

ยินดีต้อนรับท่านผู้อ่านเข้าสู่เว็บไซต์ที่มีไอเดียและแนวทางในการสร้างบ้านทุกแนวทุกสไตล์ให้ท่านผู้อ่านได้นำไปเป็นแนวทางในการสร้างบ้านเป็นตัวเอง ซึ่งบ้านแต่ละหลังก็มีปัจจัยในการสร้างบ้านที่แตกต่างกัน ในช่วงนี้แอดมินมีบ้านแนวร่วมสมัยหลังใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอยสำหรับครอบครัวใหญ่ เพราะตัวบ้านมีความกว้างขวางออกแบบและตกแต่งในบ้านสไตล์ร่วมสมัย โทนสว่าง ตัวบ้านด้านนอกใช้โทนสีเทาตัดด้วยสีขาวฐานบ้านสีเทาเข้มเพิ่มมิติโทนสีทำให้ตัวบ้านมีความสวยและโดดเด่นเพิ่มขึ้น ด้านหน้ามีเฉลียงและพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน และมุกด้นผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ในบ้านครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว พื้นที่ห้องรับแขกโถงใหญ่ เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบสลับสีอ่อนเข้มเพื่อความสวยงามและโคมไฟส่องสว่างในตจอนกลางคืน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นขนาดใหญ่ สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะมีความกว้างขวางและครบครันไปด้วยฟังก์ชั่น ตัวบ้านยกพื้นสูงเเพื่อความโดดเด่นของบ้านและมีมิติ บันไดขึ้นหน้าบ้านด้านข้างและบันไดหลังบ้าน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องรับแขกโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทยพร้อมฟังก์ชั่นในครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 135 ตารางเมตร งบประมาณ 1.5 ล้านบาท(งบประมาณในการก่อสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นที่ในการสร้างบ้าน บ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

ขอฝากผลงานไว้ในกลุ่มนี้อีกหนึ่งหลังครับ กับบ้านพักอาศัยพื้นที่ใช้สอย 135 ตรม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1ห้องครัว สถานที่ก่อสร้าง กาญจนบุรี อำเภอท่าม่วงครับ ท่านใดที่มีความสนใจจะสร้างบ้านโซนภาคกลางติดต่อได้สอบถามครับ

สำหรับผู้ที่สนใจอยากสร้างบ้านสวยๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ข้อมูลทีมงานผู้สร้างบ้านได้ตามลิงค์ด้านล่างได้เลยนะคะ หรือนำไปเป็นแนวทางนการสร้างบ้านสวยๆ เพราะสวยสมราคามากๆ

บ้านหลังนี้ก่อสร้างโดยทีมงานคุณChang Jo Piphop

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-