บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับคนงบน้อย 1 ห้องนอน งบ 215,000 บาท

1412

สวัสท่านผู้อ่าน วันนี้ บ้านถูกดี มีบ้านสไตล์โมเดิร์น สำหรับคนงบน้อยมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยและความคุ้มค่า รวมถึงการควบคุมงบประมาณของบ้านได้เป็นอย่างดี เป็นแนวทางสำหรับคนงบน้อยได้นำไปเป็นแนวทางในการสร้างบ้านเป็นของตัวเอง ตัวบ้านออกแบบทรงโมเดิร์น โทนสีเทาเข้มหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ตัวบ้านมีช่องรับแสงรอบบ้านสำหรับรับแสงในตอนกลางวัน ประหยัดไฟในช่วงกลางวันไปอีก ด้านในบ้านใช้โทนสีเทาเช่นเดียวกัน ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง และห้องครัว พร้อมใช้สอย ที่สำคัญบ้านหลังใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 215,000 บาท

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับคนงบน้อยที่อย่างหาแนวทางในการสร้างบ้าน บ้านหลังก็เป็นอีกหลังที่มีความคุ้มค่ากับราคาก่อสร้างและการก่อสร้างที่ถือว่าสวยและดูดี ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง งบประมาณ 215,000 บาท พื้นที่ใช้สอยบริเวณหน้าบ้านที่กว้างขวางสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ (งบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับววัสดุที่ใช้พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

สร้างให้พ่อกับเเม่2ตายาย ช่างบ้านๆเรา ทำตามงบที่มีคะ 1ห้องน้ำ1ห้องนอน1ห้องครัวเเละ1ห้องโถงเล็กๆตามงบประมาณประหยัดสุดๆเเละเลือกซื้อวัสดุเองไกล้จะเสร็จเเล้วรอช่างตีฝ้ารอบนอกเเละข้างในถึงจะเสร็จสมบูรณ์สีบ้านทาเองอาจจะดูไม่สวยเท่าไหร่เพราะไม่เคยทาสีเลยเเต่อยากประหยัดงบประมาณจึงจำเป็นต้องลงมือทำเอง รวมค่าช่างค่าของทุกอย่าง เบ็ดเสร็จ215,000บาทคะ ไม่สวยขออภัยคะอยากเอามาให้ดูสำหรับคนงบประมาณน้อยอย่างเราคะ ขอเพิ่มเติมอีกนิดนะคะบ้านที่ทำไม่มีเเบบไม่มีเเปลนนะคะสร้างขึ้นด้วยความคิดตามความชอบของตัวเจ้าของบ้านเองคะให้ช่างทำตามที่เราบอกคะ

สำหรับผู้ที่ยังนึกแนวทางไม่ออกบ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่น ทั้งการกอสร้างที่ควบคุมงบได้ดีมาก รวมถึงการซื้อวัสดุในการก่อสร้างบ้าน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณYu Ro

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-