บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับคนงบน้อย 3 ห้องนอน งบ 420,000 บาท

2003

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้มีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยความคุ้มค่ากับราคาก่อสร้างและตามงบประมาณของเจ้าของบ้านที่มีอยู่ ตัวบ้านมีความสวยทันสมัย ตกแต่งภายในบ้านโทนสว่าง โทนสีบ้านสีเทาตัดด้วยสีขาว ประตูหน้าบ้านแบบกระจกติดม่าน พร้อมหน้าต่างรับลมแดดในช่วงกลางวัน มีพื้นที่เฉลียงหน้าบ้านกว้างขวางปูนกระเบื้องลวดลายสบายตาทำความสะอาดง่าย พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่ง สำหรับนั่งเล่นพะกผ่อนเป็นแนวตัวแอล ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ ตัวบ้านมีความกว้างขวาง มีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบ ประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ครัวด้านหลังบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 69 ตารางเมตร งบประมาณ 420,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่าง และปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกันออกไป)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

จัดส่งมอบเรียบร้อยแล้วครับสำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาด3ห้องนอน(2ห้องนอนใหญ่1ห้องนอนเล็ก)1ห้องโถง1ห้องน้ำหลังนี้ทำซิงค์ครัวหลังบ้านพร้อมระเบียงพักผ่อนหน้าบ้านด้วยงบเหมาจบที่420,000(ไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ)พื้นที่ใช้สอย69ตร.ม ลูกค้าอยากได้แบบใหนเราจัดให้ได้ครับ คนงบน้อยก็มีบ้านสวยได้💯💯💯🏠🏠🏠😍😍😍 ขอบคุณมากๆครับที่ใว้วางใจเราครับ

#สายลุยไม่คุยนาน #byทีมงานหวานเจี๊ยบ

สำหรับผู้ที่ชอบบ้านสไตล์นี้ก็สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้กับทีมงานผู้สร้างบ้านได้ตามข้อมูลผู้สร้างด้านล่างนี้ได้เลยคะ ตัวบ้านมีความสวยโดดเด่นทันสมัย ออกแบบสไตล์โมเดิร์นที่กำลังเป็นที่นิยมมาก ทั้งการออกแบบ การสร้าง งบประมาณ มีความคุ้มค่ามาก

สอบถามเพิ่มกับทีมงานผู้สร้างได้ที่ คุณKhomsan watanaklang

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-