วันพุธ, 24 กรกฎาคม 2567

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน ออกแบบเอง พื้นที่ 90 ตารางเมตร

ยินดีต้อนรับท่านผู้อ่านเข้าสู่เว็บแนวทางกรสร้างบ้านที่หลากหลายแบบอีกเว็บ ที่มีแนวทางในการสร้างบ้านทั้งการออกแบบการก่อสร้างและการควบคุมงบประมาณในการก่อสร้าง ตั้งแต่ผู้ที่มีงบน้อยหรืองบประมาณจำกัด จนถึงบ้านหลังใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เราให้ได้รับชมเพื่อเป็นแนวทางอย่างครบครัน สำหรับวันนี้มีบ้านสไตล์โมเดิร์นทีาเจ้าของบ้านออกแบบเอง รวมถึงคุมงานก้อสร้าง ตัวบ้านออกแบบเป็นทรงโมเดิร์นร่วมสมัย ขนาดกำลังพอเหมาะ มีความโดดเด่น ทั้งการออกแบบและการสร้างบ้าน ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน รวมถึงการตกแต่งภายในที่มีสวยลงตัว

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น มี่มีความสวยและพอเหมาะ มีว่มสวยโดดเด่น ทั้งการออกแบบ การตกแต่ง ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยทีามีความครบครันพร้อมอยู่ ในบ้านโทนสีสว่าง มีหน้าต่างรับลมแดดทุกห้อง ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 90 ตารางเมตร งบประมาณ 1 ล้านต้นๆ(งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ออกแบบเอง โมเดริ์นหลังเล็กๆ 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องนั่งเล่น 1ห้องโถง

สำหรับผู้ที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความนิยมและออกแบบตกแต่งได้สวย รวมถึงงบประมาณการก่อสร้าง วัสดุที่เลือกใช้ ความคุ้มค่ากับราคาก่อสร้าง

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณTay kanchana

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ประทับใจ
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก: ความสวยงามและประหยัด