บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย สำหรับครอบครัวใหญ่ 3 ห้องนอน พื้นที่ 102 ตารางเมตร

749

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บแนวทางในการสร้างบ้านที่มีแนวทางในการสร้างหลากหลายไอเดีย และบ้านแต่ละหลังมีความสวยและแตกต่างกันออกไป มีความโดดเด่นทุกหลัง และในช่วงนี้ก็มีบ้านสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยและความสวยรวมถึงความคุ้มค่ากับราคาก่อสร้างทั้งภายในและภายนอก ตัวบ้านยกพื้นสูงบันไดขึ้นด้านข้างปูนกระเบื้องลวดลายสวยงาม กั้นด้วยราวสเตนเลสเป็นขอบเขต มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ ประตูบ้านแบบกระจกติดม่านสวยงาม ในบ้านโทนสีควันบุรี่หรือดูลักษ์ มองแล้วรู้สึกสบายตา การตกแต่งภายในบ้านแบบร่วมสมัย ฝ้าเฉลียงกั้นด้วยบังตาเหล็กระแนงสวยงาม หลังคาบ้านทรงปั้นหยา

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัยสำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ออกแบบสวยทันสมัยมีความโดดเด่น ทั้งในบ้านและนอกบ้าน พร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 102 ตารางเมตร งบประมาณ 930,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ขออนุญาติแอดมินค่ะ…เรียบร้อย 100% เตรียมขึ้นบ้านใหม่ 11 มิ.ย.62 ขอบคุณสมาชิกทุกท่านสำหรับทุกคำแนะนำจนทำให้บ้านหลังแรกออกมาด้วยดีและสวยงาม…เป็นกำลังใจให้ทุกท่านที่มีความฝันและจะทำให้เป็นจริงนะคะ#สมาชิกท่านใดอยู่ใกล้เคียงเรียนเชิญนะคะ

สำหรับใครที่ยังมองหาไอเดียในการสร้างบ้านสวยๆยังไม่เจอบ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่น ทั้งการออกแบบการตกแต่งและงบประมาณในการก่อสร้างบ้าน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณAya Dechsupar

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-