รีวิวบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน พื้นที่ 78 ตารางเมตร งบ 650,000 บาท

5934

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บบ้านถูกดี ที่มีบ้านหลากหลายแนวทางเพื่อเป็นแนวทางในการสร้างบ้าน สำหรับผู้ที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่น ทั้งการออกแบบ การตกแต่งภายใน และงบประมาณในการก่อสร้าง มีความสวยและคุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอย ตัวบ้านผนังปูนเปลือยขัดมันรอบบ้าน ซึ่งบ้านผนังปูนเปลือยขัดมันเป็นที่นิยมมากในยุคปัจจุบัน เพราะมองแล้วมีความคลาสสิก มองแล้วไม่เบื่อ ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน หน้าบ้านปูนกระเบื้องโทนเข้มเข้ากันกับโทนสีบ้านได้อย่างลงตัว หลังคาเพิงหมาแหงน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สำหรับครอบครัวขนาดพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปมีความสวยพอดีกับงบประมาณในการสร้างบ้าน พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยภายในที่มีความครบครัน ตัวบ้านผนังปูนขัดมัน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวปูนขัดมันผสมผสานความร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พื้นที่ใช้สอย 78 ตารางเมตร งบประมาณ 650,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่าง และปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน บ้านแต่ละหลังมีปัจจัยที่แตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

อีกหลังค่ะ

2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1ห้องครัว

78ตร.ม

650,000฿

Cr.บ้านคุณเต้าหู้ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ

ก่อสร้างโดยทีมงาน samdesign4.0

0837363761

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยสมราคา พื้นที่ก่อสร้างและการเก็บงานที่ดูสวยเรียบร้อยสวยงาม

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณนู๋หนึ่ง ธรรมรส

ภาพผลงานการก่อสร้าง

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น