บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ล้านบาท

1003

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินมีบ้านสไตล์โมเดิร์น รวมถึงการแชร์ประสบการณ์ในการสร้างบ้านเพื่อเป็นแนวทางในการเลือกช่างในการสร้างบ้าน เจ้าของบ้านถือว่าได้บุญในการบอกต่อเป็นอุทาหรณ์ สำหรับผู้ที่กำลังจะมองหาแนวทางในการสร้างบ้านและช่างในการสร้างบ้าน เพื่อมารับงานสร้างบ้าน สำหรับบ้านหลังนี้ออกแบบสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมมากในช่วงเวลานี้เพราะการออกแบบมีความสวยและโดดเด่นมาก ภายในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ด้านหน้ามีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์กว้างขวาง ประตูหน้าบ้านแบบกระจกติดม่าน การตกแต่งภายในบ้านมีความโดดเด่นในเรื่องของการใช้โทนสีที่ชัดเจน หลากหลายมุมมอง ตัวบ้านแบบผนังปูนเปลือยขัดมัน ทำให้บ้านสวยมีสไตล์

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ผนังปูนเปลือย สวยโดดเด่นเน้นพื้นที่การใช้สอย ครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง งบประมาณในการก่อสร้างราว 1.2 ล้านบาท แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเจ้าของบ้านแชร์ในเรื่องของการสร้างบ้านที่ผ่านมาไว้ตั้งนี้

ข้อความเจ้าของบ้าน

 นิยามความสวยของบ้านแต่ละหลังของแต่ละคนไม่เหมือนกันแล้วแต่ความชอบ สไตล์ และรสนิยม.. 🌈

ถึงแม้บางคนก็บอกว่า.. ราคาที่ทำแพงบ้างแหละ!! ไม่สวยบ้างแหละ!! ยกเพิงอะไรก็ไม่รู้ !? นั่นแหละปัญหาของเขา😆 สิ่งสำคัญ มันคือความสุขของคนในบ้านต่างหากค่ะ..❤️(บ้านนี้เห็นต่างกับสามี เรื่องสี เลยออกมาประมานนี้เลยค่ะ.. 😆😆)

#กว่าจะเข้าอยู่ได้ ทำเอาเครียดและปาดน้ำตาไปหลายรอบมากค่ะ.. (โดนช่างชุดแรกโกงค่ะ แถมหัวหมออีก!!😡) เลยต้องจำใจหาเงินเพิ่มเพื่อจ้างช่างชุดใหม่มาทำให้เสร็จ.. งบประมานเลยบานปลายไปเยอะมากค่ะ บ้าน = บาน (บานไปประมานล้านสองค่ะ รวมโดนโกงเสียค่าโง่ไปเกือบ2แสน!!)

**ทุกๆ อุปสรรคที่เข้ามา แค่ทดสอบว่า เราคู่ควรกับความสำเร็จนั้นหรือเปล่า ✌🏻✌🏻

-ห้องโถงเล็กๆ (เน้นนอน..😴)

-1ห้องนอนใหญ่

-1ห้องนอนเล็ก

-2ห้องน้ำ

-1ห้องครัว

สำหรับบ้านหลังก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่นและมีการแชร์ประสบการณในการสร้าง เพื่อเป็นแนวทางในการสร้างบ้านได้เป็นอย่าง สำหรับผู้ที่มีแผนในการสร้างบ้าน

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจากคุณCheer Chill Chill

ซึ่งได้โพสท์ไว้ในกลุ่มคนแบบบ้าน

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-