บ้านชั้นเดียว แนวร่วมสมัย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 1.2 ล้าน

2264

สวัสดีท่านผู้อ่นทุกท่าน วันนี้แอดมินมีบ้านสไตล์ร่วมสมัยสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยของตัวบ้านและการออกแบบที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ตัวบ้านเป็นที่นิยมเพราะเป็นบ้านที่ตกแต่งได้สวยทั้งในบ้านและนอกบ้านพร้อมความแข็งแรงของตัวบ้าน ที่มีความคุ้มค่ากับการก่อสร้าง ตัวบ้านสีบ้านที่ใช้มองสบายตา ข้างบ้านตกแต่งด้วยไม้ฝาเฌอร่าสลับมุมเพิ่มความสวยงานและโดดเด่น บ้านยกพื้นพอเหมาะให้มีความมีมิติเพิ่มขึ้น ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงสำหรับใช้อเนกประสงค์และนั่งเล่นพักผ่อน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว แนวร่วมสมัย สำหรับครอบครัวใหย๋ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ตัวบ้านออกแบบคงทนแข็งแรง ยกพื้นกำลังพอเหมาะไม่สูงจนเกินไป ด้านหน้ามีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง งบประมาณในการสร้างบ้านราว 1.2 ล้านบาท(งบประมาณการก่อสร้างบ้านขึ้นอยู่กับการใช้วัสดุ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

ขออนุญาติเเอดมิ้น.นำผลงานมาให้สมาชิกในกลุ่มดูเพื่อเป็นเเนวทางในการสร้างบ้านสำหรับคนที่มีพื้นที่ก่อสร้างจำกัด.ห้องน้ำ ห้องครัว ถูกต่อเติมต่อจากตัวบ้านตามพื้นที่ ที่สามรถจัดวางใด้.ประกอบด้วย.2.ห้องนอน.1.ห้องน้ำ.1.ห้องครัว.ห้องโถง เเละระเบียง กว้างมาก เน้นพื้นที่ใช้สอย รูปภาพภายในเจ้าของบ้านสงวนลิขสิทธ์.งบก่อสร้าง.1.2.ล้านบาท..พิกัด.อ.เสนาง.จ.อำนาจเจริญ.

หากใครสนใจอยากสอบถามเพิ่มเพิ่มเกี่ยวกับการสร้างบ้านสามารถสอบถามได้ตามลิงค์ข้อมูลผู้สร้างบ้านด้านล่างได้เลยนะคะ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณศักดิ์ดา ประเสริฐสังข์

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-