บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย สำหรับครอบครัวใหญ่ 3 ห้องนอน พื้นที่ 110 ตารางเมตร งบ 1.3 ล้าน

5637

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บบ้านถูกดี เว็บที่มีแนวทางในการสร้างบ้านกว่าพันไอเดีย สำหรับในช่วงนี้แอดมินมีบ้านสไตล์ร่วมสมัยผสมผสานความโมเดิร์นเข้าไปนิดๆเพื่อความสวยงาม ตัวบ้านออกแบบทรงร่วมสมัยยกพื้นสูงเพื่อให้ตัวบ้านมีมิติและดูโดดเด่นขึ้นไปอีก ทั้งการออกแบบภายในบ้านที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ทำให้บ้านกว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกหลายคน ตัวบ้านโทนสีอบอุ่น ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยที่นั่งสำหรับพักผ่อน เสาหน้าบ้านและฐานบ้านตกแต่งด้วยหินกาบสีหินอ่อนสลับกันเพื่อความสวยงาม หลังคาบ้านทรงปั้นหยา ภายในบ้านพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยแบบครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถงรับแขก ห้องครัวที่กว้างขวางพร้อมฟังก์ชั่นในครัว

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัยทรงสูงสำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย มีความสวยโดเด่นทั้งภายในและภายนอก ด้านในบ้านตกแต่งด้วยโทนสว่างทำความสะอาดง่าย รอบบ้านมีหน้าต่างรับลมระบายอากาศ ประตูไม้ลายสวยงาม มีฟังก์ชั่นครบ ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 1.3 ล้านบาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่าง และปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความเจ้าทีมงานผู้สร้าง

ขออนุญาติแอ๊ดมินลงผลงานเพื่อท่านใดชอบสไตทรงปั้นหยาหลังนี้สร้างที่จอุทัยธานี
พื้นที่ใช้สอย 110ตรม
3ห้องนอน2ห้องน้ำ1ห้องโถง1ห้องครัวมีระเบียงหน้าหลังหลังนี้งบ 1.3ล้านคับฝากติดตามผลงานด้วยคับ

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์ร่วมสมัย บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวย โดดเด่นทั้งการออกแบบ การตกแต่ง และการก่อสร้างที่เรียบร้อย

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณช่างชาย รับ สร้างบ้าน

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-