บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 1 ห้องนอน พื้นที่ 66 ตารางเมตร งบ 380,000 บาท

806

หากจะพูดถึงงบประมาณตามที่เจ้าของบ้านมีจำนวนจำกัดแล้ว อยากได้บ้านสักหลัง บ้านหลังนี้ก็เป็นอักหลังที่มีความสวยและมีความพอเหมาะกับงบประมาณที่สร้าง เพราะงบประมาณที่ 380,000 ถือว่าไม่แพง และได้บ้านตามที่เราวางแบบไว้ บ้านหลังเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน ด้านบ้านโทนสว่าง เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบสลับกันเพื่อความสวยงาม ประตูกระจกติดม่าน รอบบ้านมีหน้าต่างรับลมแดดในช่วงกลางวัน ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน มีห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัว

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวขนาดพอเหมาะ ใช้งบประมาณถือว่าโอเคมาก มีพื้นที่ใช้สอย 66 ตารางเมตร ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง งบประมาณในการก่อสร้าง 380,000 บาท (งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ ค่าช่าง และปัจจัยอื่นๆในการสร้าง ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

สร้างตามงบเจ้าของบ้าน1ห้องนอน1ห้องน้ำ1ห้องครัว1ห้องรับแขกพื้นที่66ตารางเมตร380,000คับ

สำหรับผู้ที่ชอบบ้านสไตล์ดมเดิร์นและมีงบประมาณที่จำกัดบ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่ใช้งบประมาณปานกลาง ไม่ถูกไม่แพง และได้บ้านตามที่ตกลงในการก่อสร้าง เสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่ เป็นที่เรียบร้อย ถือเป็นบ้านอีกหลังที่เป็นแนวทางในการสร้างบ้านได้ทั้งการควบคุมงบ การเลือกช่าง การตกแต่งภายในและการใช้วัสดุในการสร้างบ้าน

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณพีใยไหม น้องภูผา

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-