บ้านชั้นเดียว แนวร่วมสมัย กำลังพอเหมาะ 2 ห้อง 1 ห้องน้ำ งบ 600,000 บาท

1309

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บบ้านถูกดี ที่มีบ้านหลากหลาสยสไตล์เพื่อเป็นแนวทางในการสร้างบ้านสวยๆให้กับท่านผู้อ่านได้ประทับใจในแบบบ้านที่เรามี และการก่อสร้างรวมถึงการควบคุมงบประมาณ ฝีมือของช่างในการสร้างบ้าน สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านแนวร่วมสมัยที่ตกแต่งภายในบ้านแบบร่วมสมัยที่มีความสวยโดดเด่น ทั้งการการออกแบบโครงสร้างบ้าน การใช้วัสดุ และการก่อสร้าง ตัวบ้านสร้างทรงโมเดิร์นผสมผสานความร่วมสมัยเข้าด้วยกันทำให้บ้านมีความสวยด้วยการยกพื้นบ้านที่พอเหมาะ ทำให้บ้านมีมิติเพิ่มขึ้น ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยม้านั่งไม้ สำหรับนั่งพักผ่อน ปูนกระเบื้องลายสวยงาม ในบ้านโทนสว่าง มีหน้าต่างรับลมรับแดดทั้งห้อง ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน

บ้าพักอาศัยชั้นเดียว แนวร่วมสมัย สำหรับครอบครัวชขนาดกำลังพอเหมาะ ไม่เล็กม่ใหญ่จนเกินไป มีความพอดี ตัวบ้านออกแบบร่วมสมัยผสมผสานโมเดิร์น ยกพื้นกำลังดี ครบครันไปด้วยฟังก์ชั้นการใช้สอยในบ้าน ประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ 90 ตารางเมตร งบประมาณ 600,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน บ้านแต่ละหลังมีปัจจัยแตกต่างกัน)

สำหรับใครที่ยังนึกแนวทางไม่ออกบ้านหลังนี้ก็เป็นอีกแนวทางที่มีความสวยโดดเด่น และการควบคุมงบประมาณ ทำให้งบในการสร้างบ้านถือว่าไม่แพงมากและคุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอยในบ้านมากๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจากคุณบ้านไร่ ชายน้ำ

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-