บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 105 ตารางเมตร

740

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน วันนี้เว็บบ้านถูกดีมีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์น มาให้ท่านได้รับชมกันอีกแล้วเช่นเคยค่ะ สำหรับผู้ที่ยังหาไอเดียในการสร้างบ้านไม่ได้ บ้านถูกดี เป็นอีกเว็บที่มีแนวทางในการสร้างบ้านไว้รอท่านอยู่มากมาย ในส่วนของบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ออกแบบและตกแต่งภายในบ้านแบบทันสมัยมีความสวยโดดเด่นหลายมุม มีทั้งแบบร่วมสมัยโทนสว่างและแบบโมเดิร์นลอฟท์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบสลับสีอ่อนเข้มเพื่อความสวยงาม หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน โทนสีบ้านแบบอบอุ่น ในบ้านพร้อมเพียงไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย มีห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัวแบบโมเดิร์นลอฟท์

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวกำลังพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความลงตัวด้วยการผสมผสานระหว่างแนวรวมสมัยกับโมเดิร์นลอฟท์ภายในบ้านเข้าไว้ด้วยกัน ในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวตกแต่งแบบลอฟท์ 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 105 ตารางเมตร งบประมาณ 8-9 แสนบาท (งบประมาณการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน)

ข้อความจากทีมงานผู้โพสท์

บ้านสวยๆจบไปอีกหลัง จ. กำแพงเพชร 2ห้องนอน 1ห้องโถง 1ครัว 1ห้องน้ำ 105 ตารางเมตร ราคา 8-9 แสนบาท #รับเหมาก่อสร้า (ฟรี)งานออกแบบ -เขียนแบบ-ประมาณราคา-คำนวณโครงสร้าง -ยื่นขอก่อสร้าง ถ้ายินยอมให้เราก่อสร้าง งานสร้างบ้านพักอาศัย หอพัก อาคารและโรงจอดรถ หรืองานต่อเติม​
คิดจะสร้างบ้าน.. คิดถึง​ # บริษัท บี.บอส.เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
#ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
086-211-4384 บี
Line: suwit_be
inbox เข้ามาคุยได้คับ​ ราคาเป็นกันเอง

สำหรับผู้ที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็คงเป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่นและคุ้มค่ากับการก่อสร้าง รวมถึงการเก็บงานที่มีความเรียบร้อย

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณบี.บอส.เอ็นจิเนียริ่ง ศูนย์รับออกแบบและก่อสร้าง จ.กำแพงเพชร

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-