บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 130 ตารางเมตร

2120

ยินดีต้อนรับท่านผู้อ่านเข้าสู่เว็บที่มีแนวทางในการสร้างบ้านหลากหลายแบบและสวยๆรวมถึงงบประมาณที่ใช้ในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ออกแบบผสมสผานระหว่างแบบร่วมสมัยและโมเดิร์นเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวมีความโดดเด่น ตัวบ้านยกพื้นทำให้บ้านมีมิติเพิ่มไปอีก โทนสีที่ใช้โทนอบอุ่นมองแล้วสบายตา รอบบ้านมีหน้าต่างและช่องรับแสงเป็นระยะ ทำให้ในบ้านตอนกลางวันสว่าง ในบ้านเลือกใช้โทนสว่างทำความสะอาดง่าย ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงและพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับพักผ่อน ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน หลังคาบ้านทรงปั้นหยา ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัยผสมผสานแบบโมเดิร์นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ตัวบ้านยกพื้นฐานบ้านสีน้ำตาลอ่อน ยกพื้นกำลังดีมีความสมดุล ในบ้านโทนสว่าง ในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร งบประมาณ 1.5 ล้านบาท(งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับพื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่าง และปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน บ้านแต่ละหลังมีปัจจัยแตกต่างกัน)

ข้อความจากผู้โพสท์

ผลงานออกแบบ บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พิกัด อ.ภูกระดึง จ.เลย เนื้อที่ 130 ตรม. ราคาก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1.5 ลบ.ครับ …บริการออกแบบ เขียนแบบอาคารทุกประเภท รับเหมาก่อสร้างในเขตภาคอีสาน ดูแลโดยทีมงานสถาปนิกและวิศวกร สนใจติดต่อ 098-9125614 ID Line : pk2809 ยินดีให้คำปรึกษาครับ

สำหรับใครที่ยังนึกไอเดียในการสร้างบ้านไม่ออก บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสยโดดเด่น ทั้งการออกแบบและพื้นที่ก่อสร้างที่สวยงามลงตัว

ขอขอบคุณข้อมูลจากคุณEkapan Jiralertvitayapon

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 098-912-5614 ID

Line : pk2809 ยินดีให้คำปรึกษาครับ