บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย สำหรับครอบครัวใหญ่ 3 ห้องนอน พื้นที่ 137 ตารางเมตร

3428

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยหลังใหญ่สำหรับครอบครัวใหญ่ สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน ในช่วงนี้บ้านถูกดีขอเสนอบ้านหลังใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะตัวบ้านมีความกว้างขวางมากๆ ด้วยการออกแบบที่มีความโดดเด่น การยกพื้นของตัวบ้านทำให้บ้านมีมิติเพิ่มขึ้นไปอีก ทั้งการเลือกใช้โทนสีเทาตัดด้วยสีขาว ทำให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ด้านบ้านมีเฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์เพราะมีความกว้างพร้อมด้วยม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ตามอัธยาสัย ประตูบ้านด้านหน้าแบบกระจกติดม่าน ในบ้านตกแต่งร่วมสมัย โทนสว่างทุกห้องมีหน้าต่างสำหรับรับแดดและรับ ในบ้านครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องรับแขก ห้องครัวไทยที่มีฟังก์ชั่นในครัวครบครัน หลังคาบ้านแบบปั้นหยา

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยที่มีความสวยโดดเด่นด้วยการออกแบบทั้งภายในและภายนอก ในบ้านมีความกว้างขวาง เหมาะสมหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถวรับแขก 1 ห้อง ห้องครัวพร้อมด้วยฟังก์ชั่นครบ 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 137 ตารางเมตร งบประมาณในการสร้างบ้าน 1.37 ล้านบาท (งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่าง และปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ขออนุญาตแอดมินครับ
บ้านในฝัน หลังแรกของครอบครัวตัวก. เสร็จเรียบร้อยแล้วครับ สวยถูกใจมากๆครับ พื้นที่ 137 ตรม.
ขอบคุณทีมงาน #บ้านช่าง เชียงราย
ที่สานฝันให้เป็นจริงครับผม

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์นี้คงถูกใจไม่น้อย ทั้งการออกแบบบ้าน การควบคุมงบและการก่อสร้างมีความสวยคุ้มค่า รวมถึงการเก็บงานรายละเอียดของบ้านอย่างดี

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณSooksun Somsri

สร้างโดยทีมงาน บ้านช่าง เชียงราย