บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น โทนอบอุ่น 3 ห้องนอน พื้นที่ 156 ตารางเมตร

2511

ยินดีต้อนรับท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้แอดมินมีแนวทางในการสร้างมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยและความโดดเด่น ด้วยตัวบ้านเป็นสไตล์ที่ตกแต่งสวยหลากหลายแบบ โทนสีบ้านโทนอบอุ่น ตัดขาวและระแนงสีสด ทำให้บ้านมีมิติเพิ่มขึ้นไปอีก ในบ้านมีพื้นที่การใช้สอยกว้างขวาง สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เหมาะสมหรับครอบครัวที่มีจำนวนสมาชิกเยอะ ในบ้านโทนสว่าง มีหังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ตัวบ้านยกพื้นกำลังดี มีความโดดเด่นขึ้น หลังคาเพิงเพิงหมาแหงนไล่ระดับเป็นเอกลักษณ์

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย มีความสวยโดดเด่น ด้วยแบบที่มีความโดดเด่นด้วยการตกแต่ง โทนสีที่ใช้ ฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้าน สำหรับในบ้านมีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทยพร้อมฟังก์ชั่นใช้สอยในบ้าน 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 156 ตารางเมตร งบประมาณ 1.4 ล้านบาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ใช้สอย ค่าช่าง และปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

เรียบร้อยส่งงาน 156 ตร.ม.

3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 2ที่จอดรถ

พิกัด อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

รับเหมาก่อสร้าง ออกแบบเขียนแบบ จบในชุดเดียว

#รับสร้างบ้านทุกจังหวัดพื้นที่ภาคใต้

สำหรับบ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยเน้นพื้นที่การใช้สอยเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีหังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านครบครัน และมีความโดดเด่นคุ้มค่ากับงบประมาณที่ใช้ในการสร้างบ้าน สอบถามเพิ่มเติมทีมงานผู้สร้างด้านล่างค่ะ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณฐาภูรี การก่อสร้าง

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-