บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 980,000 บาท

1862

ยินดีตอนรับเข้าสู่เว็บไซต์แนวทางการสร้างบ้านที่มีความหลากหลายแบบและการตกแต่งบ้านทรงต่างๆที่มีความสวยโดดเด่น ทั้งการออกแบบและความคุ้มค่าในการสร้าง การควบคุมงบประมาณในการสร้างบ้าน ตัวบ้านโทนสีเทาตัดด้วยสีขาวและตัดด้วยสีส้มเสาหน้าบ้านโดดเด่นพร้อมโคมฟ้าส่องสว่าง ตัวบ้านยกพื้นสูงทำให้บ้านมีความสวยเพิ่มขึ้นโดดเด่น บันไดทางขึ้นด้านหน้า หน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางพื้นที่เฉลียงด้านข้าง ปูกระเบื้องลายสวยงาม ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน ในบ้านตกแต่งโทนสว่าง และมีช่องรับแสงรอบบ้านรวมถึงหน้าต่าง หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย มีความสวยโดดเด่นด้วยโทนสีของบ้าน การออกแบบและพื้นที่ใช้สอยในบ้าน ตัวบ้านออกแบบทรงที่นิยมมากในยุคปัจจุบัน เพราะการตกแต่งบ้านสามาารถตกแต่งได้หลายหลากแนว จึงทำให้มีความสวยหลายสไตล์ตามที่เราจะตกแต่ง ในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถงกว้าง 1 ห้อง ห้องครัวไทยพร้อมตู้เก็บของเครื่องใช้ในครัว 1 ห้อง งบประมาณที่ใช้ในการก่อสร้างอยู่ที่ 980,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่าง รวมถึงปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน บ้านแต่ละมีปัจจัยที่แตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมผู้สร้างบ้าน

ขออนุญาติแอดมินฝากผลงาน บ้านทรงโมเดิร์น ขนาด2ห้อง นอน 2ห้องน้ำ งบก่อสร้าง980,000 สถานที่ก่อสร้าง บ้านสำโรง-นาตุ่น ต.หนองบัวทอง อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ค่ะ

ใครที่มองหาแนวทางสวยๆอยู่บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่นและการควบคุมงบประมาณและการเก็บงานที่เรียบร้อยสวยงาม สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้กับทีมงานผู้สร้างด้านล่างได้เลยค่ะ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณNonglak Phonprayod

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น*