บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สำหรับครอบครัวใหญ่ 4 ห้องนอน พื้นที่ 110 ตร.ม

1969

สวัสดีท่านผู้อ่านวันเว็บแนวทางในการสร้างบ้าน บ้านถูกดี มีบ้านสไตล์โมเดิร์นที่กำลังมาแรงมากในยุคนี้ มาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยและน่าอยู่ รวมถึงประสบการณ์ในเรื่องการสร้างบ้านของเจ้าของบ้านมาให้ทุกท่านได้รับรู้ถึงการสร้างบ้านหลังนี้ บ้านหลังนี้ออกแบบสไตล์โมเดิร์นลอฟท์มีความโดดเด่นด้วยผนังปูนเปลือยขัดมัน สวยโดดเด่น การตกแต่งภายในบ้านมีหลากโทนสีและมีความลงตัว ด้านหน้าบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครันทั้งภายในและภายนอกบ้าน ด้านหน้ามีบ้านพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางพร้อมดูม้านั่ง สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ปูนกระเบื้องลายไม้สวยงาม รอบบ้านมีช่องรับแสงและหน้าต่างสำหรับรับลมแดด หลังคาเพิงหมาแหงน หน้าตกแต่งด้วยโคมไฟสีส้มสวยงาม ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นสำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ซึ่งพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 110 ตารางเมตรถือว่ากว้างขวางมากเลยทีเดียว การออกแบบบ้านและการตกแต่งมีความโดดเด่นสวยงามลงตัวด้วยโทนสีที่ใช้ก็มีความกลมกลืน ภายในบ้านมีฟังก์ชั่นครบครัน มีห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถงหรือรับแขก 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง งบประมาณในการก่อสร้างบ้าน 890,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นในการสร้างบ้านที่บ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ขออนุญาต แอดมินค่ะ.เคยสัญญา.จะมาสรุปยอด.ให้เพื่อนๆในกลุ่ม..ตอนนี้บ้านได้เสร็จสิ้น 100% แล้ว..ใช้เวลาก่อสร้าง..4 เดือนครึ่ง…และได้เปลี่ยนช่างสองทีม….บ้านหลังนี้ 110 ตารางเมตร..4.ห้องนอน..2 ห้องน้ำ..1 ห้องโถง..1 ห้องครัว..ระเบียงหน้าบ้าน..รวมรั้วหน้าบ้าน..ยอดสรุปตามความเป็นจริง…890,000..(ไม่รวมกับที่เสียรู้กับทีมแรก)…วัสดุที่ใช้เกรดกลาง.และเกรด A .ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ฝันอยากมีบ้าน..และศึกษาข้อมูลดูผู้รับเหมาดีๆ..เป็นไปได้อยากให้จ้างช่างแถวๆบ้าน.แล้วซื้อของเอง..คิดว่าน่าจะดีที่สุด…ความคิดส่วนตัว…แต่ผู้รับเหมาที่ดี.มีความรับผิดชอบก็มีแต่ต้องศึกษาดีๆนะคะ..และแล้วก็สิ้นสุดการรอคอย(เงินก็สิ้นสุดตามไปด้วย)..พิกัดอุบล..อำเภอสว่างวีระวงศ์.ณบ้านแพง..

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟ์บ้านหลังนี้ก็คงเป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่น ด้วยการออกแบบบ้าน การตกแต่ง และงบประมาณในการก่อสร้าง

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณPanita Pongsanam