บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 83 ตารางเมตร 2 ห้องนอน

3444

สวัสดีท่านผู้อ่าน ในช่วงนี้บ้านถูกดี ขอเสนอบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นโทนสีอบอุ่น ออกแบบสวยหรูด้านในบ้านโทนสว่าง มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางอยู่มาก เพราะตัวบ้านมีความโดดเด่นด้วยความนิยมมากในสไตล์นี้ ที่ทำให้การตกแต่งของบ้านสามารถตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ จึงเป็นที่นิยมมากในยุคปัจจุบัน ในบ้านมีความพอเหมาะไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ในบ้านตกแต่งแบบร่วมสมัย รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมแดดระบาย พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครันพร้อมใช้งาน ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ ประตูบ้านแบบกระจกติดม่านและหน้าต่างก็เช่นกัน ห้องโถงใช้เป็นพื้นที่รับแขกและห้องนั่งเล่นพักผ่อน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นขนาดกำลังพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปมีความพอดี สำหรับครอบครัวขนาดกลาง หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงนหน้าบ้านมีเฉลียงพร้อมด้วยฟังก์ชั่นในบ้านกว้างขวาง ในบ้านมีห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถงรับแขกหรือนั่งเล่น 1 ห้อง พร้อมด้วยห้องครัวอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 83 ตารางเมตร งบประมาณ 750,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้พื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่าง ปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ขออนุญาติครับส่งงานเรียบร้อยแล้วครับสำหรับงานนครปฐมของพี่ฉลองครับ

สำหรับใครชอบบ้านโมเดิร์นตกแต่งร่วมสมัยโทนอบอุ่น พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ทั้งภายในและภายนอก รวมถึงความคุ้มค่ากับพื้นที่ก่อสร้าง การเก็บงาน การตกแต่งที่ดูสวยเรียบร้อยคงทน

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ทีมงานคุณChaianan Sangiemchan 

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-