บ้านยกสูง สไตล์โมเดิร์น รับลมกลางทุ่ง สำหรับครอบครัวใหญ่ 4 ห้องนอน

8833

สวัสดีท่านผู้อ่าน สำหรับวันนี้แอดมินมีบ้านสไตล์โมเดิร์น ยกสูงรับลมเย็นใต้ถุนสูงมีพื้นที่ใช้สอยเยอะ ทั้งการออกแบบและการตกแต่งบ้านมีความสวยทันสมัย ตัวบ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์น เน้นพื้นที่การใช้สอยเนื่องจากพื้นที่ใต้ถุนบ้านสามารถใช้สอยไดอเนกประสงค์ มีพื้นที่อยู่อาศัยได้ทั้งใต้ถุนบ้านและบนบ้าน บันไดขึ้นด้านหน้ากั้นรั้วราวจับเป็นขอบเขต มีพื้นที่ระเบียงใช้สอยอเนกประสงค์ ทั้งบนบ้านและใต้ถุนบ้าน ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครันทั้งในและนอกบ้าน การออกแบบทรงโมเดิร์นเป็นแบบที่สามารถตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ มีความโดดเด่น หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงนไล่ระดับ บ้านโทนสีฟ้าน้ำเงินตัดกันเพิ่มความมีมิติของโทนสีเพิ่มขึ้นไปอีก

บ้านพักอาศัยยกพื้นสูง มีใต้ถุน สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เนื่องจากบ้านมีพื้นที่กว้างขวางมากทั้งการออกแบบและการตกแต่ง มีความสวยโดดเด่นด้วยโทนสีที่ใช้ ในบ้านครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยประกอบไปด้วย ห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง พื้นที่ครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 184 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าบ้านอยู่ที่ 1.4 ล้านบาท(งบประมาณในการสร้างบ้านมีความแตกต่างกันขึ้นอยู่กับวัสดุ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่าง ปัจจัยอื่นๆในการสร้างที่มีความไม่เหมือนกันขึ้นกับหลายปัจจัย)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

บ้านยกสูงรับลมกลางทุ่งครับ ใช้ช่างแถวบ้าน พื้นที่ 184 ตารางเมตร ราคาจบที่ 1.4 ล้าน สำหรับผมก็พอใจอยู่ครับตอนนี้ 4ห้องนอน 3 ห้องน้ำครับ จากเดิมห้องแค่ 3.5 เมตรผมขยายเป็น 4.5 เมตรครับ เพิ่มห้องน้ำอีก และต่อห้องด้านล่างเพิ่มครับ จ้างเขียนแบบใหม่ แต่ภาพรวมคล้ายเดิมครับ

สำหรับใครที่ชอบบ้านยกสูงมีใต้ถุนบ้าน บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหนึ่งหลังที่มีความสวยโดดเด่นด้วยการออกแบบ และความคุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอยและงบประมาณที่ก่อสร้าง เพราะได้บ้านสวยลงเสาเข็มเพิ่มความอข็งแรงของบ้าน คงทน คุ้มค่า ออกแบบดีมีความทันมัย

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณPhachara Bua

-ทางเว็บไม่รับสร้างงบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างรายได้เท่านั้น-