บ้านชั้นเดียว แนวร่วมสมัย สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร

1472

ยินดีต้อนรับท่านผู้เข้าสู่เว็บแนวทางการสร้างบ้านที่มีความสวยโดดเด่น ด้วยการออกแบบการตกแต่ง การควบคุมงบและการเลือกใช้วัสดุในการก่อสร้าง รวมถึงการเลือกช่างในการก่อสร้าง สำหรับวันนี้แอดมิดมีบ้านสไตล์ร่วมสมัยหลังใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เนื่องจาตัวบ้านมีความใหญ่ กว้างขวาง ในบ้านตกแต่งแบบด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ กับโทนบ้านด้านในสีขาว ปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ ที่มีความสวยงาม ตัวบ้านยกพื้นสูง มีบันไดทางขั้นด้านข้าง ฐานบ้านโทนสีเทาขาว เสาหน้าบ้านกแต่งด้วยอิฐกาบตกแต่งควบคู่ไปกับไม้มีความสวยงามลงตัว ประตูบ้านแบบไม้แท้ สวยงาม ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับพักผ่อน หลังคาบ้านทรงปั้นหยา

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว แนวร่วมสมัย สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะในบ้านกว้างขวางเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกหลายท่าน ในบ้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โม้ โทนบ้านด้านในสีขาว ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร งบประมาณ 1 ล้านบาท ค่าช่าง 300,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่การก่อสร้าง ค่าช่าง ปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน บ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ขอบคุณสมาชิกทุกคนที่แสดงความคิดเห็นแต่ทาสีนี้น่าจะพอดูได้นะคะ

3ห้องนอน2ห้องน้ำ128ตรม ค่าแรง 3 แสน ซื้อของเองค่ะใช้บริการของ #scg

สำหรับผู้ที่ยังนึกแนวทางในสร้างบ้านไม่ออกบ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยงาม คุ้มค่า กว้างขวาง และการสร้างที่ดูสวยงามเก็บงานเรียบร้อย มีความโดดเด่นด้วยการยกสูงขึ้นบ้าน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณUrai Uthai

สร้างโดย ช่างกิตติ 094-308-5094

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียวแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-