บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 3 ห้อง 2 ห้องน้ำ รากฐานมั่นคง งบ 1.2 ล้าน

1119

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินมีบ้านสไตล์โมเดิร์นที่หลายท่านกำลังมองบ้านที่มีความสวยโดดเด่น ด้วยการสร้าง การตกแต่ง และความแข็งแรงมั่นคงของตัวบ้าน สำหรับบ้านหลังนี้ ออกแบบและตกแต่งภายในบ้านแบบร่วมสมัย มีความทันสมัยสวยโดดเด่น ภนยในบ้านเน้นโทนสีสว่าง ตัวบ้านโทนเทาตัดด้วยขาว บ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี บันไดขึ้นด้านหน้า พื้นที่หน้าบ้านกว้างขวางปูนด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม ประตูกระจกติดม่าน เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบสลับสีอ่อนเข้มให้ความสวยงามพร้อมด้วยโคมไฟ

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น รากฐานมั่นคง สร้างด้วยวัสดุที่คงทนแข็ง ด้วยโครงสร้างที่มีความแข็ง ทำให้อายุการใช้งานของบ้านได้ยาวนาน ร่วมทั้งการออกแบบบ้านที่มีความทันสมัยและเป็นที่นิยม การตกแต่งภายในบ้านโทนสว่าง ทุกห้องมีหน้าต่างสำหรับรับลมแดด ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง งบประมาณในการก่อสร้าง 1.2 ล้านบาท(งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่าง และปัจจัยอื่นๆที่แตกต่างกัน บ้านแต่ละหลังมีปัจจัยแตกต่างกันออกไปคะ)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

#ฝากผลงานโมเดิร์นครับผม

โครงสร้างมีตอกเสาเข็ม 3 ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว ครับผม

สำหรับผู้ที่ยังไม่มีแนวทางในการสร้างบ้านหลังก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่น รากฐานแข็งแรงมั่นคง คุ้มค่ากับงบประมาณในการก่อสร้างมากๆ

สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างบ้านได้ที่ CKJ HOME

ห้องน้ำ แบ่งโซนการใช้สอยชัดเจน โทนสีขาวตัดด้วยดำสลับเพิ่มความสวยงาม

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-