วันพฤหัสบดี, 18 เมษายน 2567

บ้านชั้นเดียว สโมเดิร์น ยกพื้นสูง สำหรับครอบครัวใหญ่ 3 ห้องนอน งบ 750,000 บาท

ยินดีต้อนรับท่านผู้อ่านเข้าสู่เว็บที่มีไอเดียและแนวทางในการสร้างบ้านหลากหลายสไตล์ รวมถึงการควบคุมงบประมาณในการสร้างบ้าน การเลือกช่างในการสร้าง และแบบบ้านที่มีความสวยคุ้มค่าและเหมาะกับคุณที่สุด บ้านหลังนี้ออกแบบทรงโมเดิร์น ยกพื้นสูง โทนสีนวณๆอบอุ่นตา ตัดด้วยฝาหลังคาสีเทาอ่อน ประตูหน้าต่างกระจกติดม่าน ตกแต่งร่วมสมัยทรงสวย ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ในบ้านตกแต่งร่วมสมัยแต่ละห้องมีความสวยที่แตกต่างกันหลากหลายสไตล์ พร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบ ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นโทนสีอบอุ่น สำหรับบ้านที่มีจำนวนสมาชิกหลายคน เพราะภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ด้านหน้าบ้านทำเป็นบันไดพร้อมด้วยราวบันไดกั้นเป็นขอบเขตเฉลียง พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่ง บ้านยกพื้นเพิ่มความโดดเด่น ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 75 ตารางเมตร งบประมาณ 750,000 บาท (งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่าง และปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกันออกไป)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ขออนุญาตฝากผลงานค่ะ ส่งมอบแล้ว บ้านโมเดิร์น 3 นอน 1 น้ำ พื้นที่ 75 ตรม. งบประมาณก่อสร้าง 7.5 แสนบาท
ปรึกษาเรื่องสร้างบ้าน 098-1356336 เคทค่ะ
รับงานลำปางและภาคเหนือค่ะ

ใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังก็คงเป็นอีกแนวทางในการสร้างบ้านสวยๆและมีความโดดเด่นด้วยการยกพื้น ทำให้บ้านมีมิติและสวยขึ้นไปอีก หากใครสนใจอยากสร้างบ้าน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานสร้างบ้านได้ตามข้อที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณไอริน วงค์ไพศาล สร้างบ้านครบวงจร

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ประทับใจ
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก: ความสวยงามและประหยัด